พบ”กะปิ”ยาปลุกเซ็กส์ชายรักชายชนิดใหม่กินแล้วตายคล้ายหนุ่มเวดดิ้ง

วันที่ 4 ม.ค.61 ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของนาย ภาคิน ศรนารายณ์ เจ้าของร้าน “ภาคินเวดดิ้ง” ในเขตเทศบาลนครตรัง อ.เมือง จ.ตรัง นั้น ล่าสุด พ.ต.ท ประเสริฐ สงแสง รองผู้กำกับการฝ่ายสอบสวน สภ.เมืองตรัง เปิดเผยว่า ได้เรียกพยานมาสอบปากคำเพิ่มเติมแล้ว 2 ปาก และในวันนี้ได้นำตัวนายพีระพัฒน์ เพชรพรม อายุ 26 ปี ผู้ต้องหา ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตรังผลัดแรก

 

 

ซึ่งพบว่าผู้ต้องหาเคยมีประวัติผู้ต้องหาในคดีลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง จากผู้เสียชีวิตที่เป็นคู่นอนมาแล้ว 1 ครั้ง เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา  ซึ่งจากคำให้การของพยานก็เชื่อว่า ผู้ตายกินยาปลุกเซ็กส์ ชนิดใหม่ที่ชื่อ “กะปิ” เกินขนาดก่อนมีเพศสัมพันธ์ เมื่อเกิดอารมณ์เต็มที่จะชักเกร็ง น้ำลายฟูมปากและอาเจียนออกมา จนช็อก เลือดออกทางปาก และเสียชีวิตภายใน 3-4 นาที ซึ่งกรณีเช่นนี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วครั้งหนึ่งแล้วเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยผู้เสียชีวิตเป็นลูกนักธุรกิจในตัวเมืองตรัง

 

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ พบว่าคนที่ขายยา”กะปิ” เป็นลูกเถ้าแก่ในตลาดทับเที่ยงคนหนึ่ง เพื่อนๆ ในวงการเรียก”ไอ้ฟันทูน” และไอ้ฟันทูนกับนายภาคิน เป็นเพื่อนกัน  ขณะที่คดีนั้นคืบหน้าไปมากเนื่องจากผู้ต้องหารับสารภาพและนำชี้จุดเกิดเหตุที่เป็นข้อเท็จจริง เหลือเพียงรอเอกสารบางอย่างก็สามารถส่งฟ้องได้ ส่วนจะมีมากกว่า 1 คนหรือไม่นั้น ต้องรอผลตรวจดีเอ็นเอในรถหรือตัวอย่างดีเอ็นเอจากผู้ต้องหา พร้อมภาพจากกล้องวงจรปิด

ซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพว่า เดินมาจากจุดเกิดเหตุภายในสนามกีฬา แล้วมาขึ้นรกจักรยานยนต์รับจ้างที่ตรัง-สิเกา เพื่อขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างออกไปคนเดียว โดยเอาทรัพย์สินของผู้ตายออกมาด้วย หลังได้ทรัพย์ก็นำทองรูปพรรณออกไปขาย ส่วนผู้ต้องสงสัยอีกรายที่เป็นคู่ขาของพีระพัฒน์ คือนาย นนทวัฒน์ นั้นยังไม่พบว่าร่วมกระทำความผิด ทางตำรวจยังไม่แจ้งข้อกล่าวหา เพราะทรัพย์ที่ผู้ต้องหาได้มานั้น นำไปแปรสภาพโดยการขายแล้วซื้อทองรูปพรรณมามอบให้นาย นนทวัฒน์ อีกครั้งหนึ่ง แต่ในทางการสืบสวนก็ยังดำเนินการไปหากพบพยานหลักฐานเพิ่มเติมเชื่อมโยงถึงใครก็จะดำเนินคดีทันที

 

ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้ส่งชิ้นเนื้อ เช่น ตับ ไตและม้าม ไปยังโรงพยาบาลตำรวจ กรุงเทพ เพื่อการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง คาดว่าจะทราบผล หรือ สาเหตุการเสียชีวิตในอีก 3-4 สัปดาห์หน้า และขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ภาพจากกล้องวงจรปิด และ พยานบุคคล