สเคอร์เทล นำทัพ!! ขุนพล “สโลวัก” ถึงไทยพร้อมทำศึกคิงส์คัพ

20 มี.ค. 2018 เวลา 12:53 น.

ขุนพล “สโลวัก” ทีมชาติสโลวาเกีย เดินทางถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมลงทำศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 โดยทีมชุดนี้นำทัพมาโดย มาร์ติน สเคอร์เทล อดีตปราการหลัง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

ความเคลื่อนไหวฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 22 มี.ค. กับ 25 มี.ค. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยบรรดาทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันเริ่มเดินทางมาถึงกันแล้ว ล่าสุดเป็นพลพรรค “สโลวัก” ทีมชาติสโลวาเกีย ทีมอันดับ 29 ของโลก ที่เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย

โดยการเดินทางมาครั้งนี้นำมาโดย แยน โคซัค กุนซือของทีม, มาร์ติน สเคอร์เทล อดีตกองหลังของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับ เฟเนร์บาเช่ และสตานิสลาฟ โลบอตก้า มิดฟิลด์ตัวเก่งของ เซลต้า บีโก้ แต่ไม่มี มาเร็ค ฮัมซิค ซูเปอร์สตาร์หมายเลข 1 ของทีมจากนาโปลี ที่ได้รับบาดเจ็บและขอถอนตัวออกไป

สำหรับ ทีมชาติสโลวาเกีย มีโปรแกรมลงฝึกซ้อมในช่วงเย็นของวันที่ 21 มีนาคม เวลา 18.00 -19.00 น. ที่สนามภายในโรงแรมเลอ เมอริเดียน ก่อนจะมีโปรแกรมประเดิมสนามนัดแรกในศึกคิงส์คัพ พบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 22 มี.ค. เวลา 16.30 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด