Alive lifestyle ข่าว บันเทิง

สายพระรองมาทางนี้! เปิดวาร์ป ซีรีส์เกาหลี ที่มีพระรองชวนฟิน

เบื่อพระเอกแล้วก็ไม่เป็นไร แต่เรายังมี ‘พระรองงานดี’ ที่พร้อมจะมาชวนฟินอีกเพียบ เลือกซีรีส์ดูจากพระเอก หรือนางเอกแล้ว เลือกดูจากพระรองบ้างก็ดีเหมือนกันนะ!

ว่างๆ แบบนี้ดูซีรีส์วนไป แต่บางครั้งก็ไม่ถูกใจพระเอกเท่าไหร่ เพราะดันเทใจไปให้พระรองจนหมด ก็แหม…บางเรื่องนอกจากพระเอกจะชวนฝันแล้ว พระรองก็ดี๊ดีชวนฟินไปอีก ทำให้การดูซีรีส์ได้อรรถรสมากขึ้นเป็นกอง

วันนี้เลยมาเปิดวาร์ป พระรอง จาก ซีรีส์เกาหลี ให้พี่ๆ น้องๆ ได้ตามเราไปกรี๊ด จะมีใครจากเรื่องไหนบ้างไปดูกันจ้า!

Woo Do-hwan

(The King Eternal Monarch)

 

เปิดมาเรื่องแรกรับรองว่ามีแต่คนกรี๊ด เพราะตอนนี้กำลังมาแรง ทุกวันศุกร์-เสาร์ต้องนั่งเฝ้าหน้าจอรอดูองครักษ์สุดหล่อคนนี้แล้วจ้า

Shin Sung-rok

(The Last Empress)

เริ่มเรื่องมาไม่รักเท่าไหร่ แต่พอใกล้ๆ จบกลับเทใจไปให้เพฮาจนหมด เชื่อว่ามีไม่น้อยที่แอบหลงรักและเอาใจช่วยฝ่าบาทคนนี้

Kim Hyun Joong

(Crash Landing on You)

 

สารภาพมาว่าใครอินกับกูซึงจุนบ้างจ๊ะ น่าจะมีไม่น้อยเลยที่เสียน้ำตาให้กับพระรองคนนี้บ่อยๆ เพราะบอกเลยถึงแม้จะไม่ชอบใจในบางการกระทำ แต่ก็อดหลงรักไม่ได้จริงๆ

Kim Dong-Hee

(Itaewon Class)

หนุ่มหน้าใสคนนี้น่าจะได้ใจใครๆ ไปหลายคน สารภาพตามตรงว่าแอบเชียร์แอบลุ้นไปหลายแมตช์ ยกให้เป็นพระรองในดวงใจไปอีกคนจ้า

Kim Sung-Kyu

(Kingdom)

จากต้มเล้งในวันนั้นสู่ความมันส์ในวันนี้ ไม่รู้ว่าปลื้มตั้งแต่ตอนไหน แต่รู้ตัวอีกทีก็แอบเอาใจช่วยพระรองคนดี๊คนดีคนนี้ให้รอดพ้นจากซอมบี้ไปซะแล้ววว

Lee Tae-Hwan

(What’s wrong with secretary Kim)

ถึงจะไม่ชอบพฤติกรรมในเรื่องเท่าไหร่ แต่ขอยอมรับจากใจว่าแอบหลงรักพระรองคนนี้อยู่นิดๆ อาจเพราะสงสารหรืออะไรก็ไม่รู้ แต่พอดูๆ ไปก็เห็นอกเห็นใจอยู่นะ

นี่คือเหล่า พระรองงานดี ที่เราคัดมา มีแต่ฟินๆ กันทั้งนั้น ไม่ว่าจะ ซีรีส์เกาหลี เรื่องใหม่ หรือเรื่องเก่า แต่ที่หนึ่งในใจเราตอนนี้ขอยกให้ องครักษ์สุดหล่อ จากเรื่อง The King Eternal Monarch มาวินไปเลยจ้า ใครยังไม่ได้ดู แนะนำไปดูด่วน เพราะนอกจาก ลีมินโฮ จะเล่นเป็น เพฮา ได้ดีสุดๆ แล้ว อูโดฮวาน ก็เป็นองครักษ์ได้เท่สุดๆ เลยค่ะ