Alive lifestyle

แจกพิกัด 9 ร้านขาย ‘โบว์ผูกผม’ สุดคิวท์แบบฉบับสาวหวานใน IG !

อยากเป็น #สาวหวาน ทั้งทีก็ต้องมีไอเท็มมุ้งมิ้ง อย่างโบว์ผูกผมเก๋ๆ มาแมทช์กับชุดให้ปังไม่หยุด สวยไม่ไหว จะมีร้านไหนให้เข้าไปเสียเงินได้บ้าง กดเข้ามาดูได้เลย !

อยากจะปรับลุคตัวเองเป็นสาวหวาน อยากจะแบ๊ว อยากจะคิวท์บ้างอะไรบ้าง ก็ต้องหาเครื่องประดับน่ารักๆ มาจัดเต็มซะหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘โบว์ผูกผม’ นี่นอกจากจะช่วยเพิ่มความหวานได้แล้ว ยังมีรูปแบบน่ารักๆ ให้เลือกเพียบ!

และแน่นอนว่า Alive ใจดี รวมมาให้แบบครบทุกแนวแล้ว ไม่ต้องไปตามหาที่ไหน จัดมาให้แบบเต็มๆ อ่านคอนเทนท์นี้จบรับรองว่าไป Follow ไว้ครบทุกร้านแน่นอน ไปดูกันเลยค่ะ~

Psmaterial

ร้านดังสุดฮอตในไอจี ที่สายแฟชั่นต้องรู้จัก เพราะเป็นร้านของ ‘พลอย – ชวพร’ เพื่อนสนิทของแม่ชมนั่นเอง ใครไม่อยากตกเทรนด์ต้องติดตามร้านนี้ โบว์ผูกผมเอย หนังยางรัดผมเอยจัดเต็มน่าซื้อไปซะทุกชิ้นเลยจ้า

Dsl.Daisyland

สายหวานกุ๊กกิ๊กน่ารัก ใครชอบดอกไม้ก็ต้องไม่พลาดร้านนี้ โบว์ผูกผม หนังยางรัดผมแต่ละเส้นแบ๊วกรุบสุดๆ ไปเลย

Butterscotchclub

อีกหนึ่งร้านสำหรับสาวหวาน ที่มีโบว์ผูกผมให้เลือกหลากหลายแบบ จะแบ๊วๆ ลายสก็อต จะสาวหวานลุคลูกคุณหนูด้วยผ้าซาติน หรือจะหวานปนเท่ด้วยสีเข้มๆ ก็มีหมด ฟอลโล่ร้านเดียวได้ครบทุกแบบเลยล่ะ

Sretsis.style

ร้านโบว์หลากหลายไซส์ มีตั้งแต่ใหญ่ๆ ไซส์จัมโบ้ หรือไซส์เล็กๆ แบ๊วๆ กรุบกริบ จะสายไหนก็ฟอลโล่ร้านนี้ได้ทั้งนั้น!

Ranprajumm_earrings

จากร้านขายต่างหูน่ารักกุ๊กกิ๊ก ก็มีการนำเอาโบว์ผูกผมเข้ามาเพิ่มเป็นอีกหนึ่งสินค้าประจำร้าน ซึ่งแฟนๆ ร้านนี้ก็ถูกใจใช่เลยกับโบว์ผูกผมหลากหลายแบบที่มีให้เลือก

Join.Ribbon

แค่ชื่อร้านก็รู้แล้วว่าต้องมีโบว์ผูกผมน่ารักๆ เยอะแน่เลย ร้านนี้เน้นๆ กับโบว์ผูกผม และหนังยางรัดผมหลายแบบ หลายสไตล์ให้เลือกสรร ไถไอจีดูกันจนตาแตกไปเลย อยากซื้อไปซะทุกชิ้นเลยจ้า

Charminggirl.Store

เน้นๆ จัดเต็มไปที่สาวสายแบ๊วๆ มันแกวแตงกวา กับความน่ารักสุดๆ ของเหล่าโบว์ผูกผมที่น่าจะถูกใจสายหวาน รับรองว่าฟอลโล่ไว้ได้ช้อปมันส์จนเงินหมดบัญชีเลยล่ะ

Sri.saan

ร้านนี้เหมาะกับทั้งสาวหวาน สาววัยรุ่น รวมถึงน้องๆ หนูๆ เลยล่ะ เพราะนอกจากจะมีโบว์สไตล์แบ๊วๆ แล้ว ยังมีโบว์ผูกผมลายการ์ตูนสุดน่ารักด้วย

Starstyle.accessories

ปิดท้ายกันที่ร้านนี้ กับความแบ๊วกรุบหวานสุดอะไรสุด มีทั้งโบว์ผ้าแก้วคิวท์ๆ และโบว์ผ้าทวีตแบบเรียบหรูดูแพง

ได้ชื่อทั้ง 9 ร้านในไอจีแล้ว ก็ไปกด Follow กันไว้ได้เลย ใครชอบสายไหน แบ๊วหวานหรูดูแพงอะไรก็จัดไป ช้อปกันได้เลยจ้า~

 

หรือหากใครไม่อยากช้อปแบบสำหรับรูป แต่อยากทำเองมากกว่า ก็ลองดูวิธีจากคลิปนี้ก็ได้นะ~