Alive lifestyle

มื้อพิเศษ กับคนสำคัญ ด้วยบัตรเครดิตกรุงศรีเอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์

บัตรเครดิตกรุงศรีเอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ รังสรรค์มื้ออาหารค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าคนสำคัญ

เดินหน้ามอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับสมาชิกบัตรอย่างต่อเนื่องบัตรเครดิตกรุงศรีเอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และ บัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ นำโดย ชีวิน ปราชญานุพร ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์การตลาด บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด จัดกิจกรรม “UP MOMENT with Signature Dining: Chef’s Table by Chef Art (อัพ โมเม้นต์ วิท ซิกเนเจอร์ ไดนิ่ง- เชฟส์ เทเบิล บาย เชฟ อาร์ต)” เปิดบ้านสุดยอดเชฟ รังสรรค์มื้ออาหารค่ำสุดพิเศษเพื่อเติมเต็มความสุขให้กับลูกค้าคนสำคัญในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ณ ร้านเชฟอาร์ต เอกมัย ซอย 10

ชีวิน ปราชญานุพร ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์การตลาดบริษัทบัตรกรุงศรีอยุธยากล่าวว่า “บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และกรุงศรี ซิกเนเจอร์ เชื่อว่าความสุขคือผลตอบแทนที่มีค่าที่สุดของชีวิต กิจกรรม “UP MOMENT with Signature Dining Chef’s Table by Chef Art (อัพ โมเม้นต์ วิท ซิกเนเจอร์ ไดนิ่ง เชฟส์ เทเบิล บาย เชฟ อาร์ต)” ถือเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจในการสร้างสรรค์และนำเสนอประสบการณ์แห่งความสุข เพื่อตอบแทนให้แก่ลูกค้าคนสำคัญที่ชื่นชอบอาหารรสเลิศ

โดยครั้งนี้เราได้รับเกียรติจากเชฟอาร์ต-ศุภมงคล ศุภพิพัฒน์ สุดยอดเชฟอาหารยุโรป ฝรั่งเศส และอิตาเลียนและที่ปรึกษาด้านอาหารชื่อดัง เปิดบ้านต้อนรับสมาชิกบัตรคนสำคัญ พร้อมรังสรรค์อาหารค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับสมาชิกบัตรทุกท่านได้ดื่มด่ำกับ 5 เมนูซิกเนเจอร์ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เริ่มด้วยเมนูแอพพิไทเซอร์ อย่าง Sweet corn mousse and sauté sweet corn bacon มูสข้าวโพดหวานสีเหลืองทองสดใหม่ คัดสรรมาจากไร่นำมาปั่นจนเนื้อเนียนเสิร์ฟพร้อมข้าวโพดหวานผัดเนยและเบคอนรมควัน ต่อด้วยเมนู Hokkaido scallop ceviche with caviar, chilled passion fruit jus and fruits salad หอยเชลล์จากฮอกไกโดสดๆ นำไปหมักกับน้ำผลไม้รสเปรี้ยวและน้ำมัน เสริฟ์คู่มากับคาเวียร์สายพันธ์ผสมระหว่างเบลูก้าและออสเซียทรา ทำให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

จากนั้นตามด้วยเมนู Black truffle soup with wild mushroom tortellini and grated black truffle เกี๊ยวอิตาเลี่ยนไส้เห็ดทรัฟเฟิลสดที่เชฟอาร์ตบรรจงทำเองกับมือ ผสมผสานกับซุปเห็ดทรัฟเฟิลดำสูตรไม่ใส่ครีมที่มีกลิ่นหอมทำให้รสชาติกลมกล่อมเข้ากันอย่างพอดิบพอดี ต่อกันที่เมนู Butter poached lobster with butternut squash risotto and parmesan cheese ล็อบสเตอร์จากแคนนาดา เนื้อหวานต้มกับเนยจนชุ่มฉ่ำ กินกับข้าวอิตาเลี่ยนใส่บัตเตอร์นัทสควอชและพาเมซานชีส ตามด้วยเมนูหลักอย่าง Black angus Tenderloin poached in red wine with mashed potato, vegetables casserole and parmesan cream sauce เนื้อสันในแองกัส หมักด้วยไวน์แดงจนสุกกำลังดีเสิร์ฟคู่กับมันบดเนื้อเนียนนุ่มสูตรพิเศษและผักอบเนยซอสพาเมซานครีม หรือจะเป็นเมนู Pan Seared Pink sea beam with welt baby spinach, confit tomato and baby carrot cream sauce เนื้อปลาซีบีมนำมาจี่กับกระทะให้สุกกำลังพอดี เสิร์ฟคู่กับผักโขมอ่อนผัดเนยและมะเขือเทศเชอร์รี่ลูกเล็กตุ๋นน้ำมันสมุนไพร ซอสครีมเบบี้แครอทผัดกับเบบี้สปิแนช ราดด้วยครีมซอสมะเขือเทศ

ก่อนปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่าง Apple strudel with orange sabayon, fresh fruits and homemade vanilla ice cream แอปเปิ้ลสตูเดิ้ล นำแอปเปิ้ลมาผัดกับน้ำตาล ลูกเกด และผงอบเชย ห่อด้วยแป้งเครปบางและแผ่นแป้งฟิลโล่ นำไปอบจนเหลืองทองกรอบเสริฟ์คู่กับซอสซาบายองสีเหลืองทองรสส้ม ผลไม้สด และไอศกรีมโฮมเมดรสวานิลา สำหรับมื้ออาหารค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้เราได้รังสรรค์ขึ้นพิเศษเพื่อเป็นการเติมเต็มความสุขและความอิ่มเอมใจให้กับลูกค้าคนพิเศษทุกท่านครับ”

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้ผู้ชื่นชอบในมนต์เสน่ห์อันกลมกล่อมของอาหารสไตล์ยุโรปมาร่วมงาน อาทิ อรชุมา ดุรงค์เดช, ชุติมา ดุรงค์เดช, ภชสร ลีนุตพงษ์ และ พีระพัฒน์ เถรว่อง ให้เกียรติร่วมงาน ณ ร้านเชฟอาร์ต เอกมัย ซอย 10

สำหรับกิจกรรม “Up Moment with Signature Dining” เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsricard.com/signature