"เอ็ม ชัยชนะ" ลั่น! เสียใจที่ทำร้ายแฟนสาว รับทั้งหมดเกิดจากปัญหาเรื่องเงินค่าสมัครสอนเทรดหุ้น [คลิป]

23 เม.ย. 2561 เวลา 6:27 น.

"เอ็ม ชัยชนะ" ยอมรับเสียใจที่ลงเมือทำร้ายแฟน เหตุเกิดจากเงินค่าสมัครสอนเรียนฟอเร็กซ์ ประกอบกับรู้ว่าแฟนสาวนอกใจจึงทำให้เกิดความกดดันและคับแค้นใจ

หลังพนักงานสอบสวน สน.บึงกุ่ม เบิกตัว นายชัยชนะ ศิริชาติ หรือ เอ็ม ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.กุลดารา ยีสมัน หรือ กาน่า แฟนสาว ภายในคอนโดมิเนียมย่านนวมินทร์ มาสอบปากคำเพิ่มเติม เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

และถือเป็นครั้งแรกที่ นายชัยชนะ ยอมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ด้วยสีหน้าเศร้าและร้องไห้ โดยยอมรับว่าเสียใจที่ลงมือทำร้ายร่างกายแฟนสาว เป็นอย่างมาก แต่สาเหตุ กิดจากปัญหาเรื่องการเงินค่ารับสมัครสอนเรียนฟอเร็กซ์ ที่แฟนสาวเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย จึงขอให้คนใกล้ชิดรวบรวมหลักฐานในประเด็นนี้ พร้อมปฏิเสธที่พูดถึงประเด็นนี้

อีกทั้งยอมรับว่า มีปัญหากับแฟนสาวที่นอกใจ ทำให้เกิดความกดดันและคับแค้นใจ จึงพยายามให้แฟนสาวพูดความจริง และทุกครั้งที่ทำร้ายแฟนรู้สึกเจ็บปวด และอยากจะขอโทษพ่อแม่ของแฟนสาว

"รู้สึกเสียใจอย่างมากที่ทำร้ายแฟนสาว ทั้งหมดเกิดขึ้นจากปัญหาเรื่องการเงินค่ารับสมัครสอนเรียนฟอเร็กซ์จำนวน 6 ล้านบาท ที่แฟนของตนมีส่วนเข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาดังกล่าว ซึ่งขอให้คนใกล้ชิดรวบรวมหลักฐานประเด็นดังกล่าวไว้ เนื่องจากยังไม่สามารถพูดอะไรได้มากในขณะนี้ รวมทั้งมีปัญหาที่แฟนของตนมีพฤติกรรมนอกใจ ร่วมหลับนอนกับเพื่อนชายจำนวน 3 คน ทำให้เกิดความกดดันและคับแค้นใจ จึงพยายามให้แฟนสาวพูดความจริง โดยทุกครั้งที่ทำร้ายแฟนก็รู้สึกเจ็บปวดทั้งน้ำตา และอยากจะขอโทษพ่อแม่ของแฟนสาว ถ้าย้อนกลับได้จะไม่ทำ แต่ก็ยอมรับว่าตนเสพยาจริง และก่อนจะกลับเข้าห้องขังไปนายเอ็มยังกล่าวอีกว่า ตนยังรักแฟนสาวจริงๆ"

ขณะที่การดำเนินคดี เบื้องต้นตำรวจแจ้ง4ข้อหา ประกอบด้วย ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ, กักขังหน่วงเหนี่ยว, นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ทำให้ปรากฎภาพผู้อื่นอันจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหรืออับอาย และเสพยาเสพติดประเภท1 (ยาบ้า)

สำหรับนายชัยชนะ เป็นแอดมินเพจโกลบอล เอฟเอ็กซ์ อินเวสเมนท์ โดยเปิดสอนฟอเร็กซ์ คอร์สละประมาณ 15,000 บาท แต่เมื่อเรียกเก็บเงินจากผู้เสียหายไปแล้ว กลับไม่มีการสอนแต่อย่างใดทำให้มีผู้เสียหายหลายรายเตรียสจะรวมตัวกันแจ้งความดำเนินคดี