ตำรวจควานหา ชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่ม...! เจอซุกอีกในพงหญ้าอีก 1 ถุง [คลิป]

23 มิ.ย. 2561 เวลา 6:40 น.

ตำรวจนครบาลมีนบุรี เข้าตรวจสอบพื้นที่รกร้างเพื่อหาชิ้นส่วนร่างกายของหญิงสาวผมแดงที่ถูกฆ่าหั่นศพแล้วนำมาทิ้งไว้ พบชิ้นส่วนถูกทิ้งไว้ในถุงปุ๋ย

ตำรวจนครบาลมีนบุรี พร้อมด้วยตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบพื้นที่รกร้าง ภายในซอย คลองสามวา เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร เป็นครั้งที่ 2 เพื่อหาชิ้นส่วนร่างกายของหญิงสาวผมแดงที่ถูกฆ่าหั่นศพ ยัดใส่ถุงปุ๋ย และกระเป๋า แล้วนำมาทิ้งไว้ข้างทาง หลังจากเมื่อคืนต้องยุติการค้นหาลงชั่วคราว

ซึ่งในการค้นหาในช่วงเช้า เจ้าหน้าที่ พบ ถุงกระสอบปุ๋ย ที่คนร้ายนำมาวางทิ้งไว้ และ ผ้าห่อศพสีขาวที่ใช้สำหรับคลุมชิ้นส่วนร่างกายของผู้เสียชีวิต จึงได้ดำเนินการตรวจสอบและเก็บวัตถุพยานเป็นที่เรียบร้อย

ด้าน พ.ต.อ.พรเทพ สูติปัญญา ผู้กำกับการ สน.มีนบุรี กล่าวว่า ตำรวจกำลังเร่งประชุมติดตามความคืบหน้า รวบรวมหลักฐาน ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานเพื่อตรวจสอบข้อมูลก่อน

ส่วน ชาวบ้านในละแวกจุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่าก่อนหน้าที่จะพบชิ้นส่วนศพ ชาวบ้านได้พบสิ่งผิดสังเกต คือมีคนลอบนำกระเป๋าเป้ และ ถุงขยะลักษณะคล้ายกับถุงปุ๋ยมาวางริมถนน ซึ่งโดยปกติแล้ว พื้นที่ดังกล่าว ทางเขตคลองสามวาจะค่อนข้างเข้มงวด ในการห้ามไม่ให้นำขยะมาทิ้ง ประกอบกับเมื่อเวลาผ่านมาหลายวัน พบว่า เริ่มมีกลิ่นเหม็นออกมาจาก ขยะและกระเป๋าเป้ ทำให้ชาวบ้านสงสัยและลองเปิดดูภายใน ก็พบว่ามีชิ้นส่วนคล้ายศีรษะคนอยู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าตรวจสอบ

ขณะที่ นางสุกัน โชคชัย พนักงานบริษัทที่นอนดาร์ลิ่ง ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามเยื้องกับจุดพบชิ้นส่วน สาวผมแดงถูกฆ่าหั่นศพ ย่านคลองสามวา เผยว่า เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมาตนได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านว่า มีการตรวจพบศีรษะมนุษย์ ทำให้ช่วงเช้าวันนี้ ตนเองเดินทางเข้ามาดูในพื้นที่ดังกล่าว ทั้งนี้ แม้ว่าตนเองจะทำงานที่บริษัทซึ่งใกล้กับจุดเกิดเหตุ แต่ที่ผ่านมาไม่พบสิ่งผิดสังเกต มีเพียงช่วงเย็นวานนี้ที่เริ่มได้กลิ่นเหม็นเน่า ซึ่งส่วนตัวก็ไม่คาดคิดว่าจะเป็นกลิ่นของศพคนตาย และคิดว่าเป็นเพียงกลิ่นของซากสุนัขที่อาจโดนรถชนตายใกล้กับจุดเกิดเหตุ

นอกจากนี้ นางสุกัน ยังระบุว่า ก่อนหน้านี้ ละแวกดังกล่าวไม่พบว่ามีข่าวคราว หรือ มีรายงานเรื่องบุคคลหาย จึงทำให้ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าผู้ตายเป็นใคร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สยองฆ่าตัดคอสาวยัดถุงดำ ทิ้งริมถนนย่านมีนบุรี