"โก้" ขอโทษครอบครัวไฮโซเชอรี่ ลั่น ไม่อยากให้เหตุการณ์นี้ ด้านตำรวจคุมตัวฝากขังผัดแรก

01 ก.ย. 2561 เวลา 4:17 น.

ตำรวจคุมตัว นายโก้ มือสังหารไฮโซเชอรี่ ฝากขังศาลอาญา เจ้าตัวระบุ "ก็ไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น และต้องกราบขอโทษทางครอบครัวของผู้ตายด้วย"

พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลโชคชัย คุมตัวนายอัศยา ชัยภา หรือ "โก้" ผู้ต้องหา ในคดีฆาตกรรม นางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และขนส่ง ไป ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก เพื่อฝากขังผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน 1 - 12 กันยายน โดยท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนได้ คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูงจึงเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี

โดยระหว่างตำรวจควบคุมตัวนายอัศยา หรือ โก้ ผู้ต้องหาเดินเข้าห้องขังศาลอาญานั้น ทางผู้ต้องหา พูดสั้นๆว่า "ก็ไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น และต้องกราบขอโทษทางครอบครัวของผู้ตายด้วย"

ตำรวจคุมตัว นายโก้ มือสังหารไฮโซเชอรี่ ฝากขังศาลอาญา เจ้าตัวระบุ

ขณะที่ นายอนุวัฒน์ ชัยภา อายุ 32 ปี น้องชายนายอัศยา ที่ถูกควบคุมตัวพร้อมกันในประเทศกัมพูชา ตำรวจได้นำตัวไปฝากขังที่ศาลแขวงพระนครเหนือ

ทั้งนี้ในการสอบปากคำ นายอัศยา ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุฆ่านางสาวธิติมา จริง สาเหตุเพราะมีปากเสียงกันและเกิดบันดาลโทสะ จนขาดสติ ใช้ไม้เบสบอลฟาดนางสาวธิติมา จนเสียชีวิต หลังก่อเหตุ วันที่ 30 กรกฎาคม ได้หลบหนีออกจากประเทศ ผ่านชายแดนจันทบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด