น้องชาย "เดอะเอ็ม" เอ็มซีดัง ถูกชายฉกรรจ์รุมทำร้ายบาดเจ็บ

05 ก.ย. 2561 เวลา 3:44 น.

น้องชายเดอะเอ็ม เอ็มซี(MC) ชื่อดัง โดน 3 ชายฉกรรจ์รุมทำร้ายจนสลบได้รับบาดเจ็บ คาดว่าเกิดจากก่อนหน้านี้ที่มีเรื่องกับพนักงานร้านหมูจุ่มแห่งหนึ่ง

นายณัฐพงศ์ พวงบุบผา หรือ เดอะเอ็ม เอ็มซีชื่อดัง อายุ 28 ปี ได้พา นายณัฐพล โพธิ์อุไร อายุ21 ปี น้องชายเดินทางเข้าแจ้งความกับทาง ร.ต.อ.นฤเศรษฐ์ เอมกริช รองสว.(สอบสวน)สน.บางกอกน้อย หลังจาก นายณัฐพล ถูกชายฉกรรจ์รุมทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บในร้านมินิมาร์ทแห่งหนึ่ง ภายในซอยพรานนก 5 แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ

น้องชาย

เดอะเอ็ม เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนหลับอยู่ที่บ้านและทางน้องชายของตนโทรมาแจ้งว่าถูกทำร้าย ตนจึงไปตรวจสอบพบว่า น้องและแฟนสาว มีปัญหากับทางพนักงานของร้านหมูแห่งหนึ่ง ปากซอยพรานนก 5 โดยมีปัญหาเรื่องเงินค่าหอพักที่อยู่ด้วยกันแต่อีกฝ่ายไม่ได้จ่ายเงิน ก็เลยมีปากเสียงกันเรื่อยมา ก่อนเกิดเหตุ ทางน้องของตนได้พาแฟนมากินหมูจุ่มกันที่ร้าน และได้พบพนักงานที่มีเรื่อง ทางแฟนของน้องมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน น้องได้พาแฟนสาวออกจากร้าน แล้วไปซื้อข้าวกินที่ร้านมินิมาร์ทในซอยดังกล่าว

น้องชาย

แต่ระหว่างที่น้องชายกำลังทานข้าวที่ร้านนั้น ชายฉกรรจ์ 3 คน ลักษณะหัวเกรียนได้เข้ามา พร้อมกับถลกเสื้อโชว์ปืน ข่มขู่และตรงเข้าทำร้ายน้องชายกับแฟนสาวของน้อง โดยกลุ่มชายดังกล่าวได้ตบหน้าแฟนสาวน้องชายของตน ส่วนน้องของตนถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ปากแตก จนสลบไป ซึ่งตนก็ได้เห็นคลิปที่มีคนแอบถ่ายมา และรู้สึกไม่พอใจมาก เพราะว่าไม่น่าจะทำกันรุนแรงถึงขนาดนี้ ทั้ง ๆ ที่เป็นคนรู้จักกัน

น้องชาย

โดยเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน สน.บางกอกน้อย ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเตรียมเรียกคู่กรณีมาสอบปากคำเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด