รวบ 2 โจรแสบขโมยสายสายไฟเลาะเอาทองแดงไปขาย

08 ก.ย. 2561 เวลา 4:46 น.

ตำรวจวังทองหลาง รวบ 2 โจรแสบขโมยสายไฟ โดยเอาทองแดงขายเกือบ 100 ก.ก. พบประวัติก่อคดีจำนวนมาก

นายจักรกฤษ ภู่เกิด หรือ เน และ นายชุมแพร นาณโกมุต หรือหอย ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ ถูก พ.ต.ท.ธนกฤต รวยอารี สารวัตรสอบสวน สน.วังทองหลาง พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุม พร้อมของกลางเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้างและชุดที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ โดยจับกุมตัวผู้ต้องหา คือ นายจักรกฤษ ได้ที่ย่านเสนานิคม ซ.2 ส่วนนายชุมแพร จับกุมได้ที่ย่านสายไหม

ตำรวจวังทองหลาง รวบ 2 โจรแสบขโมยสายไฟ โดยเอาทองแดงขายเกือบ 100 ก.ก. พบประวัติก่อคดีจำนวนมาก

จากการสอบปากคำ นายจักรกฤษ ให้การรับสารภาพว่า ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปในลักทรัพย์ในอาคารแห่งหนึ่ง ย่านลาดพร้าว 92 เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยใช้เครื่องมือตัดสายไฟขนาดใหญ่น้ำหนักกว่า 73 กิโลกรัม ก่อนจะม้วนใส่หน้ารถแล้วขับออกไป ต่อมาในช่วงเช้าวันรุ่งขึ้น ได้วกกลับมาพร้อมนายชุมแพร เพื่อเอาสายไฟอีกม้วน แต่กลับพบเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของอาคารปาก้อนหินใส่นายชุมแพร จึงบันดาลโทสะใช้หมวกกันน็อคฟาด โดยนายจักรกฤษได้เข้าไปชกต่อย พร้อมฉกโทรศัพท์มือถือ ของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ก่อนจะหลบหนีไป ส่วนสายไฟที่ขโมยมาได้นั้น ได้ทำการลอกเพื่อเอาขดลวดทองแดงด้านในไปขายให้กับร้านค้าย่านลาดปลาเค้า ได้เงินมาจำนวน 12,500 บาท

ตำรวจวังทองหลาง รวบ 2 โจรแสบขโมยสายไฟ โดยเอาทองแดงขายเกือบ 100 ก.ก. พบประวัติก่อคดีจำนวนมาก ตำรวจวังทองหลาง รวบ 2 โจรแสบขโมยสายไฟ โดยเอาทองแดงขายเกือบ 100 ก.ก. พบประวัติก่อคดีจำนวนมาก