วอดทั้งคัน! ไฟไหม้รถตู้บรรทุกแกลลอนน้ำมัน

10 ธ.ค. 2561 เวลา 7:32 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. ของวันที่ 10 ธันวาคม 2561 ร.ต.อ.สุวิทย์ มูลทรงเกียรติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุเพลิงลุกไหม้รถตู้ บริเวณถนนพระราม 2 ขาเข้ากทม.ปากทางเข้าโรงแรมออร์คิด ม. ต.ท่าจีน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสานรถน้ำดับเพลิงจากเทศบาลนครสมุทรสาคร จำนวน 2 คัน จุดเกิดเหตุ พบรถตู้โดยสาร ยี่ห้อ Isuzu สีขาวหมายเลขทะเบียน อต 4685 กรุงเทพมหานคร ซึ่งบรรทุกน้ำมันโซล่า มาประมาณ 15 แกลลอน เพลิงได้ลุกท่วมรถตู้เสียหายทั้งคัน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้ตัวรถ ท่ามกลางความแตกตื่นของชาวบ้านและผู้ใช้รถใช้ถนนโดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก็ควบคุมเพลิงเอาไว้ได้

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นบอกว่าคนขับรถตู้คันดังกล่าวได้เดินข้ามสะพานลอยไป ซึ่งก็ยังไม่แน่ใจว่าจะตกใจกลัวความผิดหรือไม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบและติดตามตัวผู้ขับรถตู้รายนี้มาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th