คำสั่งด่วนให้ดาบตำรวจยิงหนุ่มฝรั่งเศสออกราชการ พบปมแค้นท้าต่อยแล้วสู้ไม่ได้

12 ธ.ค. 2561 เวลา 3:25 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณี ด.ต.กันตพงษ์ ฮวดศรี ผบ.หมู่ป.สน.ลุมพินี พร้อมพวกอีก 1 ราย ได้ทะเลาะกับนักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส พร้อมใช้อาวุธปืนไล่ยิงเหยื่อจนเสียชีวิตภายในอาคารเทรนดี้ บริเวณหน้าร้าน DUNKIN DONUTS ย่านสุขุมวิท13

ระทึกกลางกรุง ! ดาบตำรวจสน.ลุมพินี ชักปืนไล่ยิงหนุ่มฝรั่งเศสดับ

ล่าสุดที่กองบังคับการตำรวจนครบาล5 พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบหาสาเหตุแล้ว เบื้องต้นได้มีคำสั่งให้ ด.ต.กันตพงษ์ ฮวดศรี ผบ.หมู่ป.สน.ลุมพินี ออกจากราชการทันที ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียดของคนร้ายอีกหนึ่งคน

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

รายงานข่าวแจ้งว่า เพื่อนของผู้ตายรายหนึ่ง ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปดื่มกินที่ร้าน“ลักกี้ ซ๊อต” ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท11/1 แล้วมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับ ด.ต.กันตพงษ์ โดยได้ท้าชกต่อยกันภายในร้าน แต่ ด.ต.กันตพงษ์ สู้ไม่ได้ และระหว่างที่ผู้ตายกลับมายังห้องพักชั้น 8ไม่ทราบเลขที่ห้องพัก อาคารเทรนดี้ ด.ต.กันตพงษ์ ได้ตามมาเพื่อที่จะหาเรื่องต่อ โดยพบผู้ตายที่บริเวณหน้าร้าน DUNKIN DONUTS และได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงผู้ตายจนเสียชีวิต

รายงานข่าวแจ้งอีกว่าสำหรับอาวุธปืนดังกล่าวที่ใช้ก่อเหตุไม่ใช่ของ ด.ต.กันตพงษ์ แต่เป็นอาวุธปืนที่คนร้ายอีกคน ซึ่งเป็นเด็กเสริฟในร้านนำมาให้ ด.ต.กันตพงษ์ ทำการก่อเหตุ