ไม่พบ “น้องใบเตย” ฉี่สีม่วง – “ดีเจซูโม่” ขอความเป็นธรรมเชื่อ 100%ไม่เอี่ยวค้ายา [คลิป]

เพื่อนร่วมงานเชื่อ 100 เปอร์เซ็นใบเตยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องยาเสพติด วอนสังคมอย่าเพิ่งด่วนตัดสิน

พ่อแม่ พร้อมญาติ และนายฐณกร วสุหิรัญ อายุ 33 ปี หรือดีเจซูโม่ เพื่อนร่วมงาน ของ น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือ น้องใบเตย เน็ตไอดอล เจ้าของวลี “เพลงที่มีงูออกมา” เดินทางเข้าเยี่ยมน้องใบเตยอีกครั้ง ที่ สน.สายไหม

ดีเจซูโม่ ยอมรับ ไม่รู้ว่าใบเตยมีแฟน แต่รู้ว่ามีชายหนุ่มมาจีบหลายคน เนื่องจากลักษณะงานของใบเตยต้องพบประผู้คนหลากหลาย และด้วยความที่น้องมีความพยายามพัฒนาตัวเอง และขยันทำงาน จึงสามารถซื้อของราคาแพงได้คงไม่เกี่ยวกับการค้ายา พร้อมเชื่อ 100 เปอร์เซ็นใบเตยไม่ได้ค้าหรือเสพยาเสพติดอย่างแน่นอน และสามารถตรวจสารเสพติดได้ จึงไม่อยากให้สังคมด่วนตัดสินว่าน้องเป็นคนไม่ดี รอให้เสร็จสิ้นขั้นตอนของกฎหมาย

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตำรวจ ได้เบิกตัว นายพรชัย คุ้มครอง อายุ 39 ปี และน้องใบเตย มาถ่ายรูปทำประวัติ โดยน้องใบเตย มีสภาพที่อิดโรย มีหน้ากากปิดบังใบหน้า พร้อมเอาผ้าขนหนูสีฟ้ามาปิดบังใบหน้าตลอดเวลาเพื่อหลบสื่อมวลชน ที่มาดักรอถ่ายรูป ทำข่าว

สำหรับน้องใบเตย ถูกจับพร้อมนายพรชัย แฟนหนุ่ม ในข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์ หรือ เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลางเป็นยาเสพติดทั้งยาไอซ์และยาบ้าพร้อมทรัพย์สินอื่นๆ อีกรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

 

รายงานข่าวแจ้งว่า ผลการตรวจสารเสพติดที่ปัสสาวะของ น้องใบเตย ไม่พบว่ามีปัสวาวะสีม่วง (สิ่งเสพติด) แต่อย่างไรก็ตามทางพนักงานสอบสวนยังต้องดำเนินการสอบปากคำอย่างละเอียดต่อไป ก่อนจะมีการส่งตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรีในวันพรุ่งนี้ ส่วนการขยายผลเป็นหน้าที่ของชุดสืบสวนกองกำกับการสืบกองบังคับการนครบาล1 ดำเนินการสืบสวน