หวิดดับ! เหล็กตกจากเทรลเลอร์ พุ่งทะลุกระจกรถเก๋งกลางถนนอ่างทอง

20 มิ.ย. 2562 เวลา 0:43 น.

อุทาหรณ์ ขับขี่รถตามหลังรถใหญ่ อย่าขับใกล้ให้เว้นระยะห่างที่ จ.อ่างทอง ท่อเหล็กแป๊บตกจากเทรลเลอร์พุ่งใส่ทะลุกระจกรถเบนซ์ ขณะขับรถอยู่บนถนน ท่อนเหล็กกระแทกช่วงท้องหญิงสาวนั่งข้างคนขับ ได้รับบาดเจ็บ

อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น บริเวณถนนสายเอเชีย หลักกิโลเมตรที่ 52 ขาขึ้นนครสวรรค์ ต.ตลาดกรวด อ.เมือง จ.อ่างทอง นี่เป็นสภาพที่เกิดเหตุ บริเวณกระจก รถเบนซ์ รุ่น C220 สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน ทะเบียน กส 1371 นนทบุรี มีนายมนตรี ฟักกลัด อายุ 59 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี เป็นผู้ขับขี่ ท่อนเหล็กแป๊บขนาดประมาณ 1.5 นิ้ว ยาวประมาณ 1.50 เมตรเสียบทะลุกระจก และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ1คน เป็นผู้หญิงที่นั่งมาข้างคนขับ ทราบชื่อ นางสาวกรุณา นนทชัย อายุ 38 ปี ถูกท่อนเหล็กกระแทกเข้าที่ท้องเป็นจ้ำแดง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทองเวชการ 2 เบื้องต้นแพทย์ให้นอนพักรักษาตัว และห่างไปเล็กน้อยพบรถเทรลเลอร์ ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียน 99 - 5593 กรุงเทพมหานคร บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ จอดอยู่ มีนายดนัยศักดิ์ สีงาม อายุ 32 ปี คนเป็นคนขับ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายดนัย ได้ขับขี่รถบรรทุก มาตามถนนสายเอเชียขาขึ้นมุ่งหน้านครสวรรค์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ท่อนเหล็กที่อยู่บนรถบรรทุกได้ร่วงหล่นลงมาบนถนน พุ่งเข้าเสียบรถนายมนตรี ที่ขับขี่ตามหลังมา เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและทรัพสินย์เสียหาย เบื้องต้นตำรวจได้นำตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป