พ่อน้องเมย์ขอความเป็นธรรม ลูกสาวดับปริศนา เผยแชทขอความช่วยเหลือจากเพื่อนก่อนเจอเป็นศพ

09 ต.ค. 2562 เวลา 8:29 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากเหตุการเสียชีวิตปริศนาของน้องเมย์ ที่เกิดขึ้นในคอนโดแห่งหนึ่งย่านเมืองทองธานี ตั้งแต่เดือน ส.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุด นายบุญมี สายถนอม ผู้เป็นพ่อได้เรียกร้องขอความเป็นธรรมถึงการเสียชีวิตของลูกสาว ซึ่งทางด้านแฟนหนุ่มระบุว่าน้องเมย์ เสียชีวิตเนื่องจากฆ่าตัวตาย แต่กลับพบว่ามีพิรุธหลายอย่าง ทั้งบาดแผลรอยช้ำที่ลำตัว และแชทที่ลูกส่งหาเพื่อนว่าโดนแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย ก่อนจะเสียชีวิต

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ล่าสุดรายการทุบโต๊ะข่าวเจ้าหน้าที่ประจำคอนโด ได้ให้ข้อมูลว่า ในวันเกิดเหตุชายคนหนึ่งมาแจ้งว่าให้ตามกู้ภัยด้วยอาการปกติ จากนั้นก็กลับขึ้นไปที่ชั้น 8 และเดินวนอยู่หน้าห้อง เมื่อกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงเปิดห้อง พบศพแฟนสาว หนุ่มรายดังกล่าวร้องไห้ฟูมฟาย เขย่าร่างแฟนสาวว่า ทำไมจึงตาย จากนั้นมีการระบุว่า น้องเมย์ ฆ่าตัวตาย

อย่างไรก็ตาม นายบุญมี ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวมีพิรุธเนื่องจากที่ศพของลูกสาว มีรอยช้ำที่คอ และที่แขน พร้อมกันนั้น ลูกยังไม่เคยทำร้ายร่างกายตัวเอง และยังคุยกันปกติดี และยังได้รับข้อความจากเพื่อนๆ ของลูก ที่ระบุว่า ส่งหาก่อนจะเสียชีวิตว่า นายเกรียง แฟนหนุ่มนั้นชอบทำร้ายร่างกาย

ข้อความสุดท้ายระบุว่า “เมื่อคืนพี่เกรียงเขาทำร้ายกู กูเกือบตาย กูกลัว กูจะโทร.หามึงตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่กูไม่กล้า กูกลัว เขานั่งทับกดคอกู กูหายใจไม่ออกเลย แล้วแผลอีกเต็มมือกู” และอีกข้อความส่งถึงอีกคนว่า “มาดามขา ใครจะคิด เขาเหมือนโรคจิตไปเลย จะทิ้งโทรศัพท์หนูด้วย หนูกลัวแทบตาย หนูจะโทร.หาใครก็ไม่ก็โทรไม่ได้” ซึ่งทางบิดาผู้ตาย ต้องการให้เรื่องดังกล่าวเกิดความกระจ่าง และหาความจริงที่เกิดขึ้นให้ได้

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

 

https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=E-0KqwIOJjQ

 

CR.รายการทุบโต๊ะข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด