เดือด นร.ช่างห้องเดียวกัน พูดไม่เข้าหู แทงกันเอง เจ็บสาหัส

28 ม.ค. 2563 เวลา 8:50 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เมื่อเวลา 10.30น.วันนี้ 28ม.ค. 2563 ตำรวจสภ.หาดใหญ่รับแจ้งเกิดเหตุนักเรียนทะเลาะวิวาทและแทงกันได้รับบาดเจ็บ ภายในวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร ถนนกาญจนวนิช อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

หลังจาก ร.ต.อ.จมร  ราชวังนุชิต รองสารวัตรปราบปรามสภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ้ง) หาดใหญ่ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่ามีนักเรียนชายถูกแทงได้รับบาดเจ็บ1 คนทราบชื่อ นายปริญญา จันพูน อายุ 20 ปี นักเรียนสาขาช่างยนต์ ปวส.2

ถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าบริเวณซี่โครงซ้าย นอนจมกองเลือดอยู่ริมถนนหน้าอาคารเรียนและหน้าเริ่มซีดเพราะเสียเลือด หน่วยกู้ภัยจึงได้ช่วยปฐมพยาบาลและพาตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ซึ่งอยู่ใกล้ที่สุด

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากการสอบสวนทราบว่าคนแทงเป็นเพื่อนนักเรียนห้องเดียวกันชื่อ นายวีรภัทร ช่วยแก้ว อายุ 20ปี หลังก่อเหตุได้หลบหนีออกจากโรงเรียนไป ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องที่ทั้งคู่มีเรื่องเขม่นหน้ากันและพูดจาข่มกันมาตลอด

ในช่วงเกิดเหตุทั้งคู่ได้เดินมาเผชิญหน้ากันหน้าอาคารเรียนและน่าจะมีการพูดท้าทายกันจนเกิดการชกต่อยกันขึ้น สุดท้ายนายวีรภัทร ได้ชักมีดออกมาแทงจน นายปริญญา ล้มลงก่อนวิ่งหลบหนีไป  โดยตำรวจชุดสืบสวนกำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัว นายวีรภัทร มาสอบสวนและแจ้งข้อหาดำเนินคดี

 

CR : นภาลัย   ชูศรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด