สมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมฯ มอบทุนการศึกษา 120 ทุน

17 พ.ค. 2563 เวลา 8:13 น.

สมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรม แห่งประเทศไทยมอบ ทุนการศึกษา ให้บุตร-ธิดาผู้สื่อข่าวสายอาชญากรรม120 ทุน

17 พ.ค.63 ที่ศูนย์ปฏิบัติการ สมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทย นายไพโรจน์ เทศนิยม นายกสมาคมฯพร้อมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯมอบทุนการศึกษาบุตร-ธิดาผู้สื่อข่าวสายอาชญากรรมที่เป็นสมาชิกของสมาคมฯประจำปี 2563 จำนวน 120 ทุน

สมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมฯ มอบทุนการศึกษา 120 ทุน

นายไพโรจน์กล่าวว่า ขอบพระคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนทุนการศึกษา ปีนี้เหมือนทุกปีที่ผ่านมา ทางสมาคมฯมอบทุนการศึกษาให้กับบุตร-ธิดาของผู้สื่อข่าว ซึ่งเป็นทุนการศึกษาต่อเนื่องตั้งแต่อนุบาลจนถึงปริญญาตรี โดยมอบให้กับบุตร-ธิดา ของสมาชิกทุกคน

 

และทุกปีจะมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติข้าราชการตำรวจผู้ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่นในสาขา “ต้นแบบผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” รางวัลประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ “ผู้สื่อข่าวภาคสนามดีเด่น” รางวัลประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ “ผู้ประกาศข่าวดีเด่น” และรางวัล “คนดีศรีสังคม”

สมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมฯ มอบทุนการศึกษา 120 ทุน

แต่ปีนี้ทางสมาคมฯไม่ได้จัดงานเนื่องจากมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 รัฐบาลได้ประกาศ งดการจัดงานเลี้ยง หรืองานที่มีชุมนุม 50 คนขึ้นไป ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทางสมาคมฯได้เล็งเห็นความสำคัญจึงกำหนดเงื่อนไขการมอบทุนโดยให้สมาชิกมารับเงินทุนการศึกษาที่สมาคมฯวันละ 30 ท่าน จนกว่าจะครบ

 

โดยทางสมาคมฯจัดอุปกรณ์วัดอุณหภูมิร่างกาย เจลล้างมือ เว้นระยะห่าง 1.5 เมตร และสวมหน้ากากอนามัยทุกคน หากใครไม่สวมหน้ากากมาหรือไม่ปฎิบัติตามเงื่อนไข ทางสมาคมฯเราจะไม่อนุญาตให้เข้ารับทุน ทั้งนี้ถ้าการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 สงบลงและเข้าสู่สถานการณ์ปกติ ปีต่อไปทางสมาคมฯก็จะจัดงานพิธีมอบทุนตามเดิม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด