สาวรู้ตัวถูกแอบถ่าย โวยลั่น หนุ่มรีบลบทันที

29 พ.ค. 2563 เวลา 4:15 น.

หนุ่มควักโทรศัพท์แอบถ่ายใต้กระโปรงสาวออฟฟิศในลิฟต์ สาวรู้ตัวโวยวาย รีบลบคลิปวิ่งหลบหนี

29 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับคลิป เหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด ที่ติดอยู่ในลิฟต์คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในอ.เมือง จ.นนทบุรี เป็นภาพเหตุการณ์พนักงานสาวออฟฟิศคนหนึ่งยืนกดลิฟต์เพื่อจะขึ้นคอนโดฯกลับห้องพัก ระหว่างนั้น มีชายหนุ่มสวมเสื้อแขนยาวสีขาว สวมกางเกงผ้าสีดำ ย้อมผมสีทอง สวมแมสปิดบังใบหน้า วิ่งเข้าลิฟต์ตามมา แล้วยื่นอยู่ด้านหลัง

เมื่อลิฟต์ปิดประตู ชายคนดังกล่าวใช้โทรศัพท์มือถือ ก้มไปถ่ายภาพใต้กระโปรงของพนักงานสาว แต่พนักงานสาวรู้ตัวเพราะเห็นภาพเงาสะท้อนจากผนังภายในลิฟต์ จึงเกิดการโต้เถียงกัน โดยพนักงานสาวออฟฟิศให้เปิดโทรศัพท์ให้ดู ชายหนุ่มจึงเปิดโทรศัพท์ ซึ่งมีภาพที่แอบถ่ายใต้กระโปรงอยู่ ก่อนจะรีบลบภาพให้หญิงสาวดู เมื่อประตูลิฟท์เปิดออกจึงรีบวิ่งหลบหนีออกไป โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลา 17.00 น.

ต่อมา ผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมหลักฐานเป็นภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดในลิฟต์ เพื่อให้ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนที่เช่าอาศัยอยู่ในคอนโดฯเดียวกัน และกำลังอยู่ในระหว่างการติดตามตัวมือแอบถ่ายรายนี้อยู่