ไร้ปาฎิหาริย์ น้องมิ้นท์ พลุตะไลงานศพตกใส่หัวเสียชีวิตแล้ว

14 เม.ย. 2564 เวลา 2:21 น.

น้องมิ้นท์ เด็กนักเรียนที่ถูก พลุตะไลงานศพ ตกใส่ศีรษะเสียชีวิตแล้ว ตำรวจแจ้งเปลี่ยนข้อหาดำเนินคดีกับชาย 2 คนที่เป็นผู้จุดพลุในงานศพ ฐานกระทำการประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

14 เม..64 ความคืบหน้าเหตุการณ์ พลุตะไลงานศพ ตกลงมาใส่ศีรษะ น้องมิ้นท์ อายุ 10 ปี นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนอาจวิทยาคาร อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29 มี.ค.64 ที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุน้องมิ้นท์ได้นอนพักรักษาตัวอยู่ภายในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรมอุบัติเหตุ 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ศูนย์อุบัติเหตุ และฉุกเฉิน ชั้น 6 โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา 

เด็กหญิงป.3 ยังโคม่า ก้านสมองไม่ทำงาน ระดมทีมแพทย์รักษาอย่างใกล้ชิด

ล่าสุดวันนี้ 14 เม.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น้องมิ้นท์ เหยื่อพลุตะไลงานศพ ได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบ ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เมื่อเวลา 19.45 น. ของเมื่อคืนที่ผ่านมา (13 เม.ย.) ท่ามกลางความเสียใจของพ่อ และแม่ของน้องมิ้นท์ และคนในครอบครัว โดยในวันนี้ครอบครัวจะเดินทางไปรับศพของน้องมิ้นท์ และนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดหน้าพระธาตุ ต.ตะคุ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา

ขณะที่พนักงานสอบสวน สภ.ปักธงชัย ได้เตรียมแจ้งเปลี่ยนข้อหาดำเนินคดีกับชาย 2 คนที่เป็นผู้จุด พลุตะไลงานศพ จากเดิมในข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส เป็นข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด