เผ็ดร้อน! มิ้นท์ ณัฐวรา โชว์หุ่นแซ่บชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์

04 มี.ค. 2561 เวลา 10:12 น.

ร้อนแรงรับซัมเมอร์กันเลยทีเดียว เมื่อ มิ้นท์ ณัฐวรา ก็โชว์หุ่นเรือนร่างที่เป๊ะสุด ๆ ในชุดว่ายน้ำ ริมทะเลให้หนุ่มๆ ได้ตาค้างกัน

ไอจีส่วนตัวของนักแสดงสาว มิ้นท์ ณัฐวรา @mintvongvasana ได้โพสต์รูปภาพของเจ้าตัว ในชุดว่ายน้ำ ริมทะเลแถวพัทยา เพิ่มองศาความเดือดต้อนรับซัมเมอร์ที่กำลังย่างเข้ามาถึงในเร็ววันนี้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ท่าทางสุดเซ็กซี่ เหมือนกำลังถ่ายแบบนิตยสารมาฝากแฟนๆ แบบเต็มที่ ทั้งวันพีช ทูพีช ที่ทำเอาสาวหลาย ๆ คนต้องอิจฉาในหุ่นของเธอที่ฟิตเปรี๊ยะจริงๆ  ส่วนหนุ่ม ๆ เห็นแล้วคงตาลุกวาวกันใช่ไหมละครับ

ร้อนแรงรับซัมเมอร์กันเลยทีเดียว เมื่อ มิ้นท์ ณัฐวรา ก็โชว์หุ่นเรือนร่างที่เป๊ะสุด  ๆ ในชุดว่ายน้ำ ริมทะเลให้หนุ่มๆ  ได้ตาค้างกัน ร้อนแรงรับซัมเมอร์กันเลยทีเดียว เมื่อ มิ้นท์ ณัฐวรา ก็โชว์หุ่นเรือนร่างที่เป๊ะสุด  ๆ ในชุดว่ายน้ำ ริมทะเลให้หนุ่มๆ  ได้ตาค้างกัน ร้อนแรงรับซัมเมอร์กันเลยทีเดียว เมื่อ มิ้นท์ ณัฐวรา ก็โชว์หุ่นเรือนร่างที่เป๊ะสุด  ๆ ในชุดว่ายน้ำ ริมทะเลให้หนุ่มๆ  ได้ตาค้างกัน ร้อนแรงรับซัมเมอร์กันเลยทีเดียว เมื่อ มิ้นท์ ณัฐวรา ก็โชว์หุ่นเรือนร่างที่เป๊ะสุด  ๆ ในชุดว่ายน้ำ ริมทะเลให้หนุ่มๆ  ได้ตาค้างกัน ร้อนแรงรับซัมเมอร์กันเลยทีเดียว เมื่อ มิ้นท์ ณัฐวรา ก็โชว์หุ่นเรือนร่างที่เป๊ะสุด  ๆ ในชุดว่ายน้ำ ริมทะเลให้หนุ่มๆ  ได้ตาค้างกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด