[คลิปดูเต็มไม่ตัด] หลวงศรียศมาแรง! เอิร์ธ เมินข่าวสกัดดาวรุ่ง ลั่นรูปเปลือยไม่ใช่ตน

23 มี.ค. 2561 เวลา 11:38 น.

เอิร์ธ วิศววิท ยืนยันภาพว่อนโซเซียลไม่ใช่ตัวเอง รับศัลยกรรมจมูกมา ไม่สนใจเรื่องการสกัดดาวรุ่ง เข้าใจว่าเป็นเรื่องปกติของวงการบันเทิง

เอิร์ธ วิศววิท วงษ์วรรณลภย์  นักแสดงหนุ่มจากบุพเพสันนิวาส ที่กำลังมาแรงอีกคนจากบท หลวงศรียศ ก็งานเข้ามาสกัดดาวรุ่งซะแล้ว เมื่อมีรูปเปลือยว่อนโซเซียลว่าหน้าคล้ายหนุ่มคนนี้  ซึ่งในเรื่องนี้ เอิร์ธ ขอแจงว่าเห็นข่าวแล้ว ตกใจแถมยังพูดติดตลกว่าอยากขาวแบบคนในรูป จนลามมาถึงกระแสที่เจ้าตัวทำศัลยกรรมนั้น ส่วนตัวตนเองมองเป็นเรื่องปกติ ไม่เคยปฏิเสธเรื่องศัลยกรรมอยู่แล้ว ยอมรับว่าทำจมูกจริง รับกังวลหลังกระแสละครดีจนทำให้หลายคนโดนขุดเรื่องราวในอดีต แต่ก็ไม่ซีเรียสมาก ยืนยันว่ารูปที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ไม่ใช่ตัวเองแน่นอน

ส่วนเรื่องการดำเนินคดีกับทางคนปล่อยรูปนั้น ตนเองมองว่าการที่คนทำไม่ดีแล้วเรายิ่งไปสนใจเขายิ่งได้ใจหากเราไม่สนใจเดี๋ยวเขาก็หยุดไปเอง ตอนนี้แคร์ความรู้สึกแม่คนเดียว ซึ่งแม่เข้าใจว่าเราเป็นคนยังไงไม่สนใจเรื่องการสกัดดาวรุ่ง เข้าใจว่าเป็นเรื่องปกติของวงการบันเทิง

 

ส่วนเรื่องก่อนเข้าวงการนั้นมีข่าวว่าผู้จัดการส่วนตัวกักขังนั้นหนุ่ม เอิร์ท ก็แจงว่าผู้จัดการคนเก่านั้นอาจจะไม่เข้าใจระบบของการเป็นผู้จักการดารายันผู้จัดการเก่าไม่ได้ล่วงเกินใดๆ ตอนนี้ไม่ได้มีการติดต่อ พูดคุยกันเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด