[คลิปดูเต็มไม่ตัด] เสน่ห์แรง! "จ๋า" ขอบคุณ "แชป" รู้สึกดี พร้อมเปิดใจ มีความรัก

26 มี.ค. 2561 เวลา 6:11 น.

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช รับเคยไปกินข้าวกับ แชป วรากร จริง ขอบคุณฝ่ายชายที่มีความรู้สึกดีดีให้ แจงสถานะหัวใจตอนนี้ยังโสด ร้อยเปอร์เซ็นต์ ขอรอคนที่ใช่ หากเจอก็พร้อมเปิดตัวทันที

สงสัยต้องไปถามเคล็ดลับกับสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ดูบ้างซะแล้วว่าทำอย่างไรถึงมีหนุ่มๆเด็กๆเข้ามาขายขนมจีบกันไม่ขาด ที่ล่าสุดหนุ่ม แชป วรากร พระเอกหน้าใหม่ของช่องมากสี ก็ได้ออกมายอมรับว่าปลื้มสาวจ๋าพร้อมเดินหน้าจีบเต็มที่ โดยสาวจ๋าก็ได้ออกมายอมรับว่ารู้จักกับ แชป วรากร จริงแต่สถานะของตนเองในตอนนี้ยังคงโสด ส่วนเรื่องที่หนุ่มแชปออกมาให้สัมภาษณ์ว่ากำลังเดินหน้าจีบตนเองนั้น จ๋าก็บอกว่าขอบคุณฝ่ายชายที่มีความรู้สึกดีดีให้ เผยเคยไปทานข้าวด้วยกันจริงแต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอได้และไม่ค่อยได้คุยกันแล้ว เพราะต่างคนต่างยุ่ง

ไม่ใช่สเปคเด็ก

ไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นสเปคเด็ก ส่วนสเปคของตนเองนั้นจะเป็นคนวัยไหนก็ได้แต่ขอให้เป็นคนที่จริงใจและไม่มีใครจริงๆแล้วค่อยเข้ามา ตอนนี้ก็ขออยู่เป็นโสดแบบนี้ก่อน ขอคนที่จริงใจและจริงจังและโอเคกับชีวิตเราหากเจอก็พร้อมเปิดตัวอัพรูปคู่ทันที เผยมี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เป็นไอดอล สวนตัวนั้นอยากได้คนที่ เป็นคนดีและตั้งใจจริงกับเรา ไม่มีใคร อยู่ด้วยกันแล้วพาชีวิตดีขึ้น ที่ผ่านมาก็ยังไม่เจอตอนนี้ก็รออยู่เช่นกัน มีบ้างบางทีที่รู้สึกเหงา ยืนยันตอนนี้ยังโสด100%

ห่างหายไปนาน ลงรูปซะหน่อยละกัน ทำงานทุกวันรุปไม่ค่อยจะมี ?

โพสต์ที่แชร์โดย Chap Varakorn (@chapvarakorn) เมื่อ

บวงสรวงละคร นางร้าย ฝากด้วยนะครับบ

โพสต์ที่แชร์โดย Chap Varakorn (@chapvarakorn) เมื่อ

เช้าแล้ววว ป่ะทำงานกานน แบ๊วๆซักรูป #อย่าด่าเลย

โพสต์ที่แชร์โดย Chap Varakorn (@chapvarakorn) เมื่อ

keep shining, it’s summer ♡ #summerskin

โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ

ขอบคุณภาพ : vj_ja,chapvarakorn