มอนเบเบ้ไม่ผิดหวัง! Monsta x ปล่อย MVใหม่ขึ้นเทรนด์ที่1 ทวิตโลก

26 มี.ค. 2561 เวลา 11:06 น.

Monsta x ในอัลบั้ม “THE CONNECT : DEJAVU” ปล่อย MV คัมแบค เพลงใหม่ jealousy แฮชแท็ก #jealousy ขึ้นไปติดเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ทั่วโลก

สมการรอคอยของเหล่ามอนเบเบ้จริงๆ สำหรับการคัมแบค ของ 7 หนุ่ม Monsta x ในอัลบั้ม “THE CONNECT : DEJAVU” นำทีมโดย ชยอนู (หลีดเดอร์) วอนโฮ , มินฮยอก , กีฮยอน , ฮยองวอน , จูฮอน และ I.M ที่ล่าสุดได้ปล่อย MV คัมแบค เพลงใหม่ jealousy ที่งานนี้ทั้ง 7 หนุ่มก็ไม่ทำให้ มอนเบเบ้ต้องผิดหวังจัดเพลงสุดมันในแบบฉบับของ Monsta x

[embed]https://youtu.be/TSA9VZduuZ4[/embed]

Monsta x ในอัลบั้ม “THE CONNECT : DEJAVU” ปล่อย MV คัมแบค เพลงใหม่ jealousy แฮชแท็ก #jealousy ขึ้นไปติดเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ทั่วโลก Monsta x ในอัลบั้ม “THE CONNECT : DEJAVU” ปล่อย MV คัมแบค เพลงใหม่ jealousy แฮชแท็ก #jealousy ขึ้นไปติดเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ทั่วโลก Monsta x ในอัลบั้ม “THE CONNECT : DEJAVU” ปล่อย MV คัมแบค เพลงใหม่ jealousy แฮชแท็ก #jealousy ขึ้นไปติดเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ทั่วโลก

ที่บอกเลยว่าวงนี้เขาฮอตไม่ใช่เล่น เพราะว่าปล่อยMV มาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็ทำให้ แฮชแท็ก #jealousy ขึ้นไปติดเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ทั่วโลกกันเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด