[คลิปดูเต็มไม่ตัด] อายุ33ปีแล้ว ! เกรท แฮปปี้คนสนิทลงรูปแกล้งวันเกิด เป็นกำลังใจสำคัญ

28 มี.ค. 2561 เวลา 12:00 น.

เกรท ดีใจคนแฮปปี้เบิร์ดเดย์วันเกิด อายุครบ 33 ปีเยอะมาก ไม่ได้มีเป้าหมายอะไรที่ชัดเจน แค่รู้สึกว่าปีนี้มีงานอะไรบ้างที่จะต้องทำให้สำเร็จ ทำให้ดีที่สุด

เพิ่งผ่านวันเกิดมาสด ๆ ร้อน สำหรับพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เกรท วรินทร  ซึ่งหนุ่มเกรท เล่าว่า วันเกิดที่ผ่านมาเลิกงานตี 2 ถ่ายละคร รมีคนแฮปปี้เบิร์ดเดย์เยอะมากๆ ก็รู้สึกดีใจ

“ทุกครั้งที่ถึงวันเกิดเรา เราจะไม่ได้มีเป้าหมาย หรืออยากได้อันนั้นอันนนี้ แค่รู้สึกเป็นวันดีๆของตัวเองวันหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นน้องๆแฟนคลับ หรือไม่ว่าจะเป็นคนที่คอยติดตามผลงาน ผู้ใหญ่ที่ทำงานด้วยการ คอยให้การสนับสนุนเรา ก็จะแสดงความยินดีกับเรา ทุกวันนี้สิ่งเหล่านี้ถือเป็นของขวัญวันเกิดสำหรับผมแล้ว แค่ขอให้ตัวเองได้มีสติ มีสมาธิในการทำงานก็พอแล้ว”

“วันเกิดที่ผ่านมาก็อยู่กองถ่ายละครจนทะลุวันเกิดตัวเองเลย ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าไปขอบคุณหลายๆคนที่อวยพรมาทั้งทางทวิสเตอร์ อินสตาแกรม ก็อยากขอบคุณจริงๆ ของขวัญหลายๆชิ้นที่น้องๆพี่ๆแฟนคลับ คนที่สนับสนุนเราที่ส่งมา ทุกวันนี้ยังไม่มีเวลาแกะ แต่รับรองว่าทุกชิ้นแกะผ่านมือผมแน่นอน”

“ปีนี้อายุครบ 33 ปี ไม่ได้มีเป้าหมายอะไรที่ชัดเจน แค่รู้สึกว่าปีนี้มีงานอะไรบ้างที่จะต้องทำให้สำเร็จ ทำให้ดีที่สุด แค่ขอให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติในทุกๆวัน มุ่งมั่นกับการทำงานของเราให้ดีที่สุด เท่านั้นผมว่าก็ดีมากแล้ว ในทุกๆปีเตือนสติตัวเอง”

“เพื่อนๆนักแสดงเป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญของเรา แบบคนสนิทกันก็จะลงรูปแกล้งกัน เห็นของหลายๆคน แต่บางอันก็อาจจะตกหล่นไปบ้าง อันนี้ต้องขอโทษด้วย แต่ว่าจะไปไล่ดูย้อนไป 2 วันแล้ว เพราะพึ่งออกมาจากป่าถ่ายละคร”

“เรื่องเลี้ยงฉลองวันเกิดไม่ได้ทำมานานแล้วครับ มันผ่านมาแล้ว แต่สำหรับเพื่อนๆขอแค่มีจังหวะนัดเตะฟุตบอล เจอกันก็แฮปปี้แล้ว”

“แฟนคลับให้ของขวัญตลอดเลย เซอร์ไพรส์ตลอด แต่ผมจับได้ทุกครั้งเลย ในงานก็มีเค้กไปเป่า ที่กองก็โดน ซึ่งเป้นเรื่องปกติ ถึงแม้จะระวังตัวแค่ไหนก็โดนอยู่ดี ก็มีของขวัญมาให้เราเรื่อยๆ”

“ขอให้การทำงาน เราทำงานได้อย่างเต็มที่ โดยไม่เหน็ดไม่เหนื่อยแล้วกัน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด