สิ้นตำนานพระเอกเซ็กซ์ซิมโบ “เบิร์ต เรย์โนลส์” หัวใจวายเสียชีวิต

07 ก.ย. 2561 เวลา 5:18 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เบิร์ต เรย์โนลส์ นักแสดงอาวุโสเจ้าของฉายา “พระเอกเซ็กซ์ซิมโบ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 82 ปี หลังถูกนำตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ก่อนจะสิ้นลมเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (6 ก.ย.) ตามเวลาท้องถิ่น

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

โดย แนนซี่ ลี เฮซ หลานสาวของ เบิร์ต ได้แถลงถึงการเสียชีวิตของคุณลุงว่า คุณลุงไม่ได้เป็นเพียงแค่พระเอกในตำนาน แต่ยังเป็นที่รักของทุกคน เขาเผชิญปัญหาสุขภาพมาสักระยะ และเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น จนกลายเป็นเรื่องน่าเศร้า เขามีแผนที่จะร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เควนติน ทาแรนติโน เรื่อง Omcr Upon a Time in Hollywood แต่ยังไม่ทันถึงคิวถ่ายทำ ก็เสียชีวิตลงก่อน

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

สำหรับ เบิร์ต เรย์โนลส์ เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงอย่างมากในช่วงยุค 70-80 ซึ่งมีผลงานภาพยนตร์โด่งดังมากมาย ทั้ง Deliverance 1972, The Longest Yard 1974 รวมถึงได้เข้าชิงรางวัลออสการ์จากเรื่อง Boogie Nights ปี 1997 นอกจากนี้ยังได้รับฉายา พระเอกเซ็กซ์ซิมโบ ในตำนาน ด้วยการสร้างความฮือฮาในการถ่ายภาพนู้ดให้กับนิตยสาร Cosmopolitan ซึ่ง เรย์โนลส์ ผ่านการสมรมมา 2 ครั้ง จนเริ่มมีปัญหาสุขภาพต้องเข้าออกโรงพยาบาล โดยปรากฏตัวกับสื่อครั้งล่าสุดในเทศกาลหนังทรีเบกา นิวยอร์ก เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา