พระองค์โสมฯ ประทานพวงมาลา วางหน้าหีบศพ “โอ วรุฒ” [คลิป]

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โปรดให้ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้แทนพระองค์ประทานพวงมาลาวางหน้าหีบศพ ของ “โอ วรุฒ วรธรรม” ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่

วันนี้เวลา 18.50น. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โปรดให้ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้แทนพระองค์ ประทานพวงมาลาวางหน้าหีบศพ ของ “โอ วรุฒ วรธรรม” อดีตนักแสดงชื่อดังที่เสียชีวิตลงเมื่อเวลา 02.40 น. วันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา จากสาเหตุติดเชื้อในกระแสเลือด และหลายโรครุมเร้า

บรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมศพ โอ วรุฒ วรธรรม ในวันนี้จัดขึ้นเป็นคืนที่สอง โดยทาง วัน อยู่บำรุง และครอบครัวใจถึงพึงได้ เป็นประธานฝ่ายฆารวาสในการสวดอภิธรรมศพ

โดยบรรยากาศในงาน ที่ศาลาสหัส-หงส์มหาคุณ อนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ยังคงมีคนในครอบครัว คนสนิท อย่าง” นีโน่ เมทินี บุรณศิริ , ตั้ม สมประสงค์ , ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ รวมถึงแฟนคลับของ โอ วรุฒ เดินทางมาแสดงความอาลัย และส่งพวงหรีดแสดงความเสียใจมาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งในส่วนของดาราคนบันเทิง ที่เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยเพิ่มเติมในวันนี้ คือ ศุกล ศศิจุลกะ  , เกริก ชิลเลอร์ , อ้น ศรีพรรณ , เอ อนันต์ , นก สินจัย , นก ฉัตรชั , ผู้จัดละคร ไก่ วรายุทธ  , กอบสุข จารุจินดา , ก้อย ทาริกา และ จินตหรา สุขพัฒน์ อดีตนางเอกคู่ขวัญ โอ วรุฒ ในภาพยนตร์ชื่อดัง คู่กรรม ก็เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยในครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

สำหรับงานสวดพระอภิธรรมศพ โอ วรุฒ วรธรรม จะจัดขึ้นที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหารเป็นเวลา 7 วัน 7 คืน และจะบรรจุศพเป็นเวลา100วัน ก่อนทำเรื่องขอพระราชทานเพลิงศพในลำดับต่อไป

ส่วนกำหนดการในวันพรุ่งนี้ คือวันที่ 13 กันยายน ทางชมรมศิษย์เก่ากรุงเทพคริสเตียนภาคเหนือ จะเป็นประธานฝ่ายฆารวาสในการสวดอภิธรรมศพ

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนคลับคนสนิท “โอ วรุฒ” จัดเมนูโปรดเคาะโลงเรียกกินข้าว

ติดภาพจำ “นีโน่ เมทนี” ยิ้มรับโดนทักเป็น “โอ วรุฒ” !?

“นีโน่-ตั้ม” เผยคำพูดถึง “โอ วรุฒ” ช่วงลมหายใจสุดท้ายของชีวิต

“นีโน่” น้ำตาคลอ ! ฉุนสื่อยักษ์พาดหัวแรงถึง “โอ วรุฒ” ฉะไม่ต้องเรียนมาก็ได้!

น้ำตาอาบแก้ม “เกริก ชิลเลอร์” เผยมิตรภาพระหว่าง “โอ วรุฒ” เสมือนพี่ชาย