"จุ๋ย วรัทยา" สูญเสียคุณตาไปอย่างไม่มีวันกลับ

25 ต.ค. 2561 เวลา 11:14 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ต้องขอแสดงความเสียใจกับสาวจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา และครอบครัว ที่สูญเสียคุณตาอันเป็นที่รักยิ่งไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยวัย 97 ปี

โดยสาวจุ๋ยได้โพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับคุณตาเมื่อครั้งยังมีชีวิต พร้อมเขียนข้อความจากความทรงจำที่มีต่อคุณตาลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า

"คุณตาคือนักสู้ที่สุดยอดของลูกๆหลานๆ และเหลนทุกคน พวกเราภูมิใจที่สุด คุณตาเคยเป็นทหารกล้าไปร่วมรบจนถูกยิงเจ็บสาหัส แต่ก็รอดกลับมาราวปาฏิหารย์ และยังเลี้ยงดูอยู่กับพวกเรามาจนอายุ 97 ปี คุณตาเป็นคนขยัน มีวินัย และจิตใจดีเป็นที่สุด เรื่องบุญก็ไม่เคยขาดตื่นเช้าหุงข้าวเองเพื่อใส่บาตรทุกเช้า เห็นทุกวันตอนที่เรียนและอยู่กับคุณตาช่วงมัธยม โชคดีมากที่ก่อนวันที่คุณตาจะจากไป4 วัน ได้กลับมาเยี่ยมคุณตา และยังรับรู้ว่าจุ๋ยกับพุฒไป แตะหัวเรา2 คนเบาๆเพื่อให้พรก่อนแต่งงาน ถึงแม้จะไม่ทันได้อยู่วันแต่งจริงก็ตาม เรา2 คนก็ได้รับพรที่ประเสริฐมากๆแล้วค่ะ เชื่อว่าทุกอย่างมันถึงเวลาของมัน คุณตาได้อดทน เข้มแข็ง และเป็นตัวอย่างที่ดีของลูกหลานเหลนทุกคนตลอดอายุของท่านแล้ว เป็นบุญเหลือเกินที่จุ๋ยได้เกิดเป็นหลานตา วันนี้ตาได้ไปหายายละน้า หลับให้สบายนะคะ รักตาที่สุดเลยค่ะ ??❤️ #RIP#Mygrandfather"