รักต้องเปิด “มุก-ทอย” ยืนยันสถานะแฟน!

เป็นอีกหนึ่งดาราคนบันเทิง ที่เปิดตัวว่าคบหาดูใจกันอีกคู่แล้ว สำหรับสาว “มุก วรนิษฐ์” และหนุ่ม “ทอย ปฐมพงศ์” ที่ได้เปิดใจยอมรับว่าใช้สถานะแฟน แถมยังการันตีด้วยว่ารักนี้อยู่ในสายตาผู้ใหญ่นะจ๊ะ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกสาว “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” และหนุ่ม”ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี”หลังจากที่ถูกหลายคนจับตามองในเรื่องของความสัมพันธ์ของทั้งคู่  ว่าแอบกิ๊กกั๊กกันอยู่จริงหรือเปล่า

 

 

 

ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงคู่กันมาออกงานอีเว้นท์ และได้เปิดเผยถึงความสัมพันธ์ของทั้งสองคนต่อหน้านักข่าวที่รอสัมภาษณ์  ซึ่งงานนี้หนุ่มทอยก็ตอบคำถามนักข่าวด้วยรอยยิ้มว่า “เราเป็นแฟนกันครับ” ซึ่งคำตอบนี้ก็ทำให้สาวมุกถึงกับออกอาการเขินหนัก

 

 

นอกจากนี้หนุ่มทอยก็ยังได้เปิดเผยอีกว่า ทั้งคู่ได้คบหากันมาซักระยะหนึ่งแล้ว และก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะปิด เพียงแต่ว่าถ้าถึงเวลาที่อยากจะบอก ก็จะบอกเอง แอบกระซิบนิดนึงนะคะว่าหนุ่มทอยเนี่ย ได้พาสาวมุกไปเปิดตัวกับที่บ้านแล้วเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา

 

ชวนสงสัย! “ทอย ปฐมพงศ์ – มุก วรนิษฐ์” สถานะคบกันอยู่รึเปล่า?! https://www.springnews.co.th/entertain/415279 

 

ส่วนทางด้านแฟนคลับก็ได้รับฟีดแบคในทางทีดี เรียกได้ว่าใครที่ยังสงสัยถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ก็เคลียร์แล้วนะคะ เขาเป็นแฟนกันแล้วจ้า แถมรักนี้ยังเข้าตามตรอก ออกตามประตูด้วยนะจ๊ะ

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน