“คารีสา” โพสต์ภาพหน้าแนบท้อง “จุ๋ย วรัทยา” หรือกำลังจะมีข่าวดี!

เห็นภาพแล้วถึงกับแบรกความรู้สึกดีใจเอาไว้แทบไม่ทัน สำหรับภาพที่นักแสดงสาว “คารีสา สปริงเก็ตต์”นำมาโพสต์ ซึ่งเป็นท่าทางคล้ายกับเอาหน้าแนบไปที่หน้าท้องของ “สาวจุ๋ย วรัทยา”

พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “มาอ้อนน้องง ตื่นเต้นมาก @warattaya @ornje ก็บอกพี่จุ๋ยว่าขอให้เบบี๋หน้า เด็กหรั่งแบบหนู แต่โดนพี่จุ๋ยกรี๊ดใส่ว่า “จีนเว้ยยยยย จีน” love youuuu happy new year นะคะ อาจารย์”

งานนี้ทำเอาลุ้นกันทั้งวงการบันเทิง มีเพื่อนพี่น้องดาราและแฟนคลับเข้ามาสอบถามกันเป็นจำนวนมากว่า สาวจุ๋ยท้องลูกคนแรกแล้วหรือเปล่า พร้อมร่วมแสดงความยินดีกันเพียบ แต่ก็ต้องเบรกเอี๊ยดกันดัง ๆ หลัง สาวจุ๋ย เข้ามาไขข้อข้องใจแล้วว่า ยังไม่ได้ตั้งท้องแต่อย่างใด

แม้ว่าข่าวดีเรื่องเบบี๋จะยังไม่มาเร็วนี้ แต่ก็แอบหวัง แอบลุ้นไปด้วยอยู่ไม่น้อย เพราะหลังจากที่ “จุ๋ย วรัทยา” และ “พุฒ พุฒิชัย” ควงแขนเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ก็มีภาพความหวานมาให้ฟน ๆ ได้ติดตามอยู่ตลอด แถมเมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งควงคู่ไปเที่ยวทริปหวานพร้อมกับเพื่อน ๆ ทั้งที่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง และ โปรตุเกส ก็ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นกันหนักมากว่าจะมีของฝากเป็นเบบี้ตัวน้อย ๆ กลับมาด้วยหรือเปล่านั่นเองจ้า

หวาน “พุฒ-จุ๋ย” ควงเข้าสู่ประตูวิวาห์ ยืดอกประกาศเป็นพ่อบ้านใจกล้าhttps://www.springnews.co.th/entertain/383886

“ดีเจพุฒ” โชว์แคปชั่นหวานหลังแต่ง “จุ๋ย” รับ “เห่อเมีย-ต้องมีลูกสาวให้ได้”https://www.springnews.co.th/entertain/385526

“ดีเจพุฒ” ควง “จุ๋ย” จัดทริปเที่ยวฮันนีมูนรับต้นปี ประกาศกลางIG ปีนี้ต้องมีลูกให้ได้!https://www.springnews.co.th/entertain/412340