“คิง ก่อนบ่าย” ปรี๊ดแตกฉะ! เกรียนคีย์บอร์ด ลั่น! อย่าด่าใครถ้ายังไม่รู้ความจริง

มีดราม่าไม่หยุดหย่อน สำหรับ “คิง ก่อนบ่าย” ล่าสุดเกิดอาการฉุนจัด หลังโดนด่าเป็นปลิงเกาะเพื่อนดัง โพสต์ IG มองตัวเราให้ดีก่อนจะด่าใคร

หลังก่อนหน้านี้เกิดกระแสดราม่าอย่างหนักหน่วง สำหรับหนุ่ม “คิง ก่อนบ่าย” หรือ “คิง  ณภัทร” ที่โดนกระแสดราม่าหาว่าเกาะกระแสพระเอกดัง เพราะดันไปสนิทกับพระเอกขวัญใจประชาชนอย่างพี่หมื่น “โป๊ป  ธนวรรธน์”

 

 

ล่าสุดหนุ่ม “คิง ก่อนบ่าย” ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรูปสลิปการโอนเงินให้กับพ่อและแม่ โดยหนุ่ม “คิง” ได้เขียนแคปชั่นถึงความภาคภูมิใจ ที่เจ้าตัวเลิกเล่นการพนันได้ จึงทำให้มีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้น ซึ่งมีข้อความว่า

“ตั้งแต่ผมเลิกเล่นการพนัน ผมก็มีเงินแบ่งปันให้กับพ่อแม่เพิ่มขึ้น
#เคยเลว
#เงินหามาเพื่อครอบครัวใช้ไม่ได้ไว้ให้ใครยืม
#ทำดีให้ลูกดู”

 

 

แต่ก็ไม่วายโดนดราม่าอีกตามเคย เมื่อมีเกรียนคีย์บอร์ดรายหนึ่งได้กล่าวหาว่าหนุ่ม “คิง” ทำตลกเอาดีใส่ตัว ทั้งๆที่เพื่อนกำลังทุกข์อยู่ และได้กล่าวหาอย่างรุนแรง ว่าหนุ่ม “คิง” นั้นเกาะเพื่อนเหมือนปลิง ซึ่งทำเอาเจ้าตัวทนไม่ไหว ปรี๊ดแตกถึงขั้นส่งข้อความไปคุยกับเกรียนคีย์บอร์ดคนดังกล่าวทันที พร้อมแคปแชทข้อความที่ถูกกล่าวหา มาโพสต์บนอินสตาแกรม และเขียนแคปชั่นว่า

“ใจคุณคิดอะไร เอาผมไปโยงทำไม ให้พื้นที่ส่วนตัวผมบ้าง ขอบคุณครับ”

 

 

ต่อมาหนุ่ม “คิง ก่อนบ่าย” ก็ได้โพสต์รูปลงบนอินสตาแกรมอีกครั้ง เป็นข้อความในแชท ที่เกรียนคีย์บอร์ดได้ทำการขอโทษหนุ่ม “คิง” ถึงเรื่องดังกล่าวที่มีการเข้าใจผิด ซึ่งหนุ่ม “คิง ก่อนบ่าย”  ก็ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า
“ง่ายดีเนอะ
#อย่าด่าใครถ้าคุณยังไม่รู้ความจริง
#มองตัวเราให้ดีก่อนที่จะด่าใคร”