สามีภรรยากันบางวัน! “กานต์” ควง “เสก” ฉลองวาเลนไทน์ในสถานะที่ไม่เหมือนใคร

หวังดีเสมอ “กานต์ วิภากร” โพสต์รูปควง “เสก โลโซ” ดินเนอร์รับวาเลนไทน์ ลั่นฉันจะทำให้เธอยิ้มเหมือนเดิม!

มีกระแสกันมาอย่างต่อเนื่องสำหรับสาว “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาของร็อคเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ”  ที่ถึงแม้ทั้งคู่จะจบความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยากันแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงติดต่อกันอยู่ตลอดไม่ได้หายไปไหน และตัวของหนุ่ม “เสก” เอง ก็ยังคงส่งเสียค่าเล่าเรียน และค่าเลี้ยงดูของลูกๆ อยู่

 

 

ซึ่งในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมานี้สาว “กานต์ วิภากร” ก็ได้โพสต์รูปภาพที่ถ่ายคู่กับหนุ่ม “เสก” ระหว่างที่ควงคู่กันไปดินเนอร์ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า

“โอ้..กุหลาบแดง เป็นสื่อแห่งความรักเรา กลิ่นสียวนเย้า เร้าใจให้รักรันจวน หนามกุหลาบคม เผลอใจชมเจ้าเย้ายวน ถูกคมหนามร้องครางครวญ หัวใจสลาย”… Happy Valentines Day นะ ที่รัก ใครจะมาบอกเรียก ที่รัก หรือผัวกู ไม่ได้ก็ช่างแม่งดิ ในเมื่อเวลาเจอกันก็อะนะ ของมันเคยๆ ก็ผัวเมียกัน ก็บอกอยู่ในคลิป เพราะฉะนั้นทำตัวดีๆนะคะผัวขา เดี๋ยวเมียไปเยี่ยม ที่ด่าอะก็เพราะทำผิด เมียก็ด่า เป็นธรรมดา ทำถูกเมียก็ชม สถานะตอนนี้ ผัวเมีย(บางวัน)จบไหม!! ฉันจะทำให้เธอยิ้มเหมือนเดิม!!”

 

ถึงความสัมพันธ์จะจบลงแต่หน้าที่ของความเป็นพ่อและแม่ของทั้งคู่  ก็ไม่ได้จบลงตามสถานะของสามีภรรยาด้วย ซึ่งทั้งหนุ่ม “เสก” และสาว “กานต์” ก็ยังคงต้องช่วยกันดูแลลูกๆ ทั้ง 3 คนต่อไป

 

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก Instagram : @wiphakorn15, @ sek_loso_