"ป๊อบ ปองกูล" ทวีตข้อความให้กำลังใจลูกทีม ก่อนแข่ง "The Voice" รอบไฟนอล

04 มี.ค. 2562 เวลา 4:24 น.

ใกล้โค้งสุดท้าย "ป๊อบ ปองกูล" โพสต์ข้อความให้กำลังใจ "ลูกปลา-แตงโม-โจอี้" ผ่านทางทวิตเตอร์ ก่อนแข่ง "The Voice Thailand 2018" รอบไฟนอล

รายการประกวดร้องเพลง "The Voice Thailand 2018" ใกล้จะถึงโค้งสุดท้ายแล้ว กับการแข่งขันในรอบไฟนอล งานนี้ "ป๊อบ ปองกูล" ในฐานะโค้ชของ "ลูกปลา-แตงโม-โจอี้"  ก็ได้ทำการโพสต์ทวิตเตอร์ให้กำลังใจลูกทีมทั้ง 3คน

 

ใกล้โค้งสุดท้าย

 

โดย "ป๊อบ ปองกูล" ได้ทำการทวิตข้อความถึง "ลูกปลา" ผ่านทางทวิตเตอร์ ข้อความว่า

"ลูกปลา เป็นคนเก่งที่ขาดความมั่นใจ ลูกปลาไม่เคยรู้ว่าสิ่งที่ลูกปลามี มันหาได้ยากแค่ไหน หลายคนอาจชอบลูกปลาจากการฟาดฟันหรือเทคนิคโอเปร่า แต่ผมรู้สึกว่า สิ่งที่น้องมีและสำคัญที่สุดคือ ความรักในการเป็นศิลปินและ emotional ซึ่งในฐานะนักร้องแล้ว นี่คือสารตั้งต้นที่สำคัญที่สุดจริงๆ"

 

ใกล้โค้งสุดท้าย

 

นอกจากนั้นหนุ่ม "ป๊อบ" ยังได้ทำการทวิตข้อความถึง "แตงโม" ด้วยข้อความว่า

"ผมเคยบอกกับน้องว่า ต่อให้น้องมาร้องกี่ครั้ง พี่เชื่อว่า พี่ต้องหันหาน้องทุกครั้งแน่ๆ เพราะเสียงแตงโม เป็นเสียงที่มันมีจริตสำคัญบางอย่างที่อธิบายไม่ได้ เค้าพร้อมจะทำให้บทเพลงที่ไม่ได้คิดว่าจะมีอะไร ดูพิเศษขึ้นมาได้เสมอ วันนี้รอบไฟนอล หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบในความพิเศษนี้เช่นกัน"

 

ใกล้โค้งสุดท้าย

 

สุดท้ายหนุ่ม "ป๊อบ" ก็ได้ทำการทวิตข้อความถึง "โจอี้" ลูกทีมอีกคนว่า

"เวลาผมคุยเพลง หรือ สอบถามมันเรื่องของความฝัน โจอี้มันจะตอบแบบไม่ตะกุกตะกักเลยสักครั้ง แม้ว่าเวลาคุยเรื่องอื่นมันจะตอบงง จนคนถามอึดอัดก็ตาม ผมเชื่อว่าสิ่งที่โจอี้อยากได้ที่สุดตอนนี้ ไม่ใช่แชมป์เดอะวอยซ์ แต่เป็นการได้ยืนบนเวทีในฐานะศิลปิน เพราะฉะนั้นวันนี้ ผมเชื่อว่าสิ่งที่น้องจะ ทำในเวทีวันนี้ น้องจะไม่เสียใจเวลามันมองย้อนกลับมาหาตัวเองแน่นอน"

ใกล้โค้งสุดท้าย

 

 

การแสดงโชว์ในรอบไฟนอล ของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 คน "ลูกปลา-แตงโม-โจอี้" จะเป็นอย่างไร สามารถติดตามชมได้ในรายการ "The Voice Thailand"

 

ใกล้โค้งสุดท้าย

 

ใกล้โค้งสุดท้าย

 

ใกล้โค้งสุดท้าย

 

ใกล้โค้งสุดท้าย

 

ใกล้โค้งสุดท้าย

 

ใกล้โค้งสุดท้าย