ข่าว

“ยีนส์ เกวลิน” ยันไม่ได้แย่งของใคร หลังถูกโยงเป็นมือที่สามทำ “ตูมตาม-ญิ๋งญิ๋ง” รักพัง!

“ยีนส์ เกวลิน” โพสต์อินสตาแกรมชี้แจง ไม่เคยเป็นมือที่สามใคร หลังชาวเน็ตจับโยงว่าเป็นต้นเหตุทำให้ความรักของ “ตูมตาม ยุทธนา และ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” ต้องจบลง

หลังจากที่หนุ่ม “ตูมตาม ยุทธนา หรือ “ตูมตาม เดอะสตาร์” ได้ออกมายอมรับ ว่าได้เลิกกับอดีตแฟนสาว “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางสาว “ญิ๋งญิ๋ง” ก็ได้มีการเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัวทำนองว่า “จะโกหกใครก็โกหกได้…แต่โกหกตัวเองไม่ได้” ทำให้ชาวเน็ตต่างคาดเดาถึงเรื่องสาเหตุของการเลิกรากันไปต่างๆ นาๆ รวมไปถึงคาดเดาว่าอาจจะมีเรื่องของปัญหามือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งงานนี้อยู่ดีดี นักแสดงสาว “ยีนส์ เกวลิน” ก็ถูกโยงว่าต้นเหตุที่ทำ “ตูมตาม”  กับอดีตแฟนสาว “ญิ๋งญิ๋ง” ต้องพังลงแบบไม่เป็นท่า เนื่องจากสาว “ยีนส์ เกวลิน” เคยได้เล่นละครเรื่อง “มณีนาคา” คู่กับ “ตูมตาม” มาก่อน

 

 

จากประเด็นดังกล่าว “ยีนส์ เกวลิน” ก็ไม่รอช้าใช้พื้นที่อินสตาแกรมส่วนตัวออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง พร้อมยืนยันว่า “ไม่ได้นิยมคบซ้อน ไม่ได้แย่งของใคร”

 

 

จากนั้นไม่นาน “ญิ๋งญิ๋ง” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวของสาว “ยีนส์” ว่า “เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับยีนส์คะ ยีนส์เป็นเพื่อนญิ๋งเอง” เป็นอันว่า “ตูมตาม-ญิ๋งญิ๋ง” รักพัง ไม่เกียวกับ “สาวยีนส์” แน่นอนจ้า