ยอมรับผิด "จอง จุนยอง" เผยจดหมายขอโทษ เหตุแอบถ่ายคลิปเซ็กซ์ เตรียมเข้าพบตำรวจเกาหลี 14 มี.ค.

13 มี.ค. 2562 เวลา 7:45 น.

"จอง จุนยอง" เผยจดหมายขอโทษ ยอมรับผิดทุกอย่าง หลังก่อเหตุแอบถ่ายคลิปผู้หญิงขณะมีเพศสัมพันธ์ และเผยแพร่ลงในแชทกลุ่ม เตรียมเข้าพบตำรวจเกาหลี 14 มีนาคม นี้

กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างรุนแรงในโลกโซเชียล เกี่ยวกับกรณีการแอบถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงหลายราย และเผยแพร่ลงในแชทกลุ่ม ของ "จอง จุนยอง" นักร้องและนักแต่งเพลงชาวเกาหลีชื่อดัง

 

 

ล่าสุดวันนี้(13 มี.ค. 62) ได้มีการเผยแพร่จดหมายขอโทษ ของ "จอง จุนยอง" ซึ่งมีข้อความว่า

"ผมได้เขียนจดหมายถึงคุณด้วยความอัปยศและความรู้สึกผิด ผม จอง จุนยองได้ตระหนักถึงความร้ายแรงของสถานการณ์นี้อีกครั้ง หลังจากกลับมาถึงเกาหลี เมื่อวานนี้ แม้ว่ามันจะสายไปแล้ว แต่ผมต้องการส่งคำขอโทษผ่านจดหมายฉบับนี้ไปถึงทุกคนที่กำลังสนใจในตัวผมและให้โอกาสครั้งที่สองกับผม

“ผมยอมรับว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับอาชญากรรมที่เป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้ ผมถ่ายภาพผู้หญิงโดยไม่ได้รับความยินยอมจากพวกเขาและส่งมันเข้าไปในห้องแชทออนไลน์ และในขณะที่ทำเช่นนั้น ผมก็ไม่ได้รู้สึกผิดแต่อย่างใด”

 

ในฐานะที่เป็นบุคคลสาธารณะ มันเป็นการกระทำที่ผิดจรรยาบรรณที่ควรค่าแก่การถูกวิจารณ์และเป็นการกระทำที่ไร้ความคิด เหนือสิ่งอื่นใด ผมอยากจะคุกเข่าและขอโทษผู้หญิงที่ปรากฏในวิดีโอที่ได้พบกับเรื่องราวเลวร้ายเช่นนี้  และอยากจะขอโทษทุกคนที่เสียความรู้สึกจนไม่สามารถควบคุมความรู้สึกผิดหวังและตกใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

ผมขอถอนตัวออกจากรายการทั้งหมดที่ผมได้เข้าร่วมอยู่ และผมขอยุติกิจกรรมในวงการบันเทิงทั้งหมด ผมจะไม่ใช้เวลาในการทบทวนตัวเองแต่จะขอวางทุกอย่างในฐานะบุคคลสาธารณะลง และผมจะขอทบทวนกระทำที่ผิดศีลธรรมและผิดกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมนี้ไปตลอดชีวิตที่เหลือของผม

มากกว่าใครทั้งหมด ผมอยากจะขอโทษผู้หญิงที่ได้รับเจ็บปวดจากเรื่องนี้มากที่สุด เนื่องจากการกระทำของผม รวมทั้งต้องการขอโทษทุกคนที่ต้องรู้สึกโกรธมากกว่าผิดหวัง และขอโทษสำหรับหลายๆ คนที่ทำให้ผมเป็นที่รู้จักและรักผม

“ผมจะเข้ารับการสอบสวนด้วยความซื่อสัตย์ และจะไม่ให้การเท็จใดๆ ในการสืบสวนที่จะเริ่มในเช้าวันที่ 14 มี.ค.นี้ และผมจะยอมรับการลงโทษทั้งหมดจากการกระทำของผม”

ผมขอโทษทุกคนอีกครั้งอย่างสุดซึ้ง ผมขอโทษ"

ทั้งนี้ "จอง จุนยอง" อยู่ในฐานะผู้ต้องสงสัยในข้อหาละเมิดกฎหมายในคดีพิเศษเกี่ยวกับอาชญากรรมความรุนแรงทางเพศ และทางค่ายต้นสังกัด "MAKEUS Entertainment" ก็ได้ทำการยกเลิกสัญญาของ "จอง จุนยอง" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว