ข่าว

ศิลปินหลากรุ่นเสริมทัพ! คอนเสิร์ต “36 ปี วันนี้กับ…ต้น สุชาติ ชวางกูร”

บันเทิงสปริงนิวส์ — หลังห่างหายไปนานหลายปี ศิลปินเพลงรักเสียงนุ่ม “ต้น สุชาติ ชวางกูร” ก็พร้อมกลับมาจับไมค์จัดคอนเสิร์ตการกุศล “36 ปี วันนี้กับ…ต้น สุชาติ ชวางกูร” พร้อมชวนศิลปินหลากรุ่นไปเสริมทัพกันเพียบ

นำบทเพลงดังที่ยังคงตราตรึงใจ อย่าง “ใจรัก” ไปขับร้อง เพื่อเป็นการเปิดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 10 กว่าปี ของ “ต้น สุชาติ ชวางกูร” ที่ครั้งนี้ได้รวบรวมทุกบทเพลงตลอดระยะเวลาบนเส้นทางสายดนตรีกว่า 30 ปี ไปจัดคอนเสิร์ตการกุศลที่มีชื่อว่า “36 ปี วันนี้กับ…ต้น สุชาติ ชวางกูร” กับคอนเซ็ปต์ร้องเพลงน้อง…น้องร้องเพลงพี่ เลยทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ อัดแน่นไปด้วยเพลงรักกว่า 30 บทเพลง และศิลปินพลังเสียงคุณภาพทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น บี พีระพัฒน์, ไก่ อัญชุลีอร (ไก่ เดอะวอยซ์) รวมถึงครูโรจน์ ดุลลาพันธ์ และ เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ ที่ขอไปโชว์อุ่นเครื่องในงานแถลงข่าว เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อนอีกด้วย

สำหรับคอนเสิร์ต 36 ปี วันนี้กับ…ต้น สุชาติ ชวางกูร จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 ก.ค. นี้ ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย สำรองบัตรได้แล้ว ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ (ทุกสาขา) โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปจัดตั้งมูลนิธิสร้างพลเมืองคุณภาพ ซึ่งจะจัดกิจกรรมให้กำลังใจทหารที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้และแนวตะเข็บชายแดน