"ฟลุค จิระ" ปลื้มสุดๆ "แอปเปิ้ล" มอบของขวัญวันเกิด ด้วยเบบี๋ตัวน้อย!

19 มี.ค. 2562 เวลา 7:21 น.

นักแสดงหนุ่มหล่อ "ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ" ดีใจขั้นสุด หลังภรรยา "แอปเปิ้ล สีสะเหงียน" กำลังตั้งท้องทายาทคนแรก นับว่าเป็นของขวัญวันเกิดชิ้นสำคัญในชีวิต

กลายเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงไปอีกคู่แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อ "ฟลุค - จิระ ด่านบวรเกียรติ" และภรรยาสาวสวย "แอปเปิ้ล สีสะเหงียน" ที่ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรม ว่า "สาวแอปเปิ้ล" ให้ของขวัญวันเกิด ด้วยการตั้งท้องทายาทตัวน้อยๆ แล้ว หลังจากทั้งคู่พยายามที่จะมีลูกมาโดยตลอด ท่ามกลางความตื่นเต้นดีใจของครอบครัวและเหล่าเพื่อนๆ พร้อมกันนี้ ยังได้ประกาศขายบ้านราคากว่า 50 ล้าน เพื่อขยายครอบครัว และเตรียมซื้อหลังใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม

 

นักแสดงหนุ่มหล่อ

 

โดย "หนุ่มฟลุค" ได้โพสต์ภาพคู่แบบหวานๆ สวมใส่เสื้อยืดสีขาว สกรีนคำว่า "พ่อฟลุค-แอปเปิ้ล" พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง ระบุว่า "@appleminiberry ภรรยาผมถามผมก่อนวันเกิดทุกปี ว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ แต่ละปีนั้นผมไม่เคยเรียกร้องอะไรจากภรรยา เพราะไม่เคยอยากได้สิ่งใด นอกจากได้อยู่เห็นความสุขของภรรยา บางปีวันเกิดผมเองแต่ผมก็ยังซื้อของให้ภรรยาเลย เพราะเมื่อเห็นเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย แต่วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนทุกปี เพราะของขวัญชิ้นนั้นไม่ใช่สิ่งของ ของขวัญปีนี้มันเติมเต็มความสุขของผมมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้

 

นักแสดงหนุ่มหล่อ

 

ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตั้งแต่วันแรกที่เป็นแค่พี่น้อง เป็นแฟน เป็นคู่ชีวิต และเป็นแม่ของลูกของผม ไอ้ตัวจิ๋วที่อยู่ในท้องเปิ้ลจะได้มาลืมตัวดูโลกแล้ว ผมและภรรยาโคตรจะตื่นเต้นเลย สุดท้ายนี้ยังมีอีกสิ่งที่ยังไม่ได้ข้อสรุปในวันเกิด นั่นก็คือชื่อของลูก ช่วยกันตั้งชื่อลูกหน่อยนะครับ พ่อฟลุคกับแม่เปิ้ลรอฟังอยู่ครับ #พ่อฟลุค #แม่แอปเปิ้ล #flukeapplebaby#flukeapple"

 

 

นักแสดงหนุ่มหล่อ

 

 

นักแสดงหนุ่มหล่อ

 

นักแสดงหนุ่มหล่อ

 

นักแสดงหนุ่มหล่อ

 

นักแสดงหนุ่มหล่อ

 

นักแสดงหนุ่มหล่อ