เคลียร์ชัด "แก้ม เดอะสตาร์" ชี้แจง หลังโดนถามเรื่องศัลยกรรม ลั่นถ้าทำแล้วจะบอก!

21 มี.ค. 2562 เวลา 6:44 น.

ความสวยเป็นเหตุ "แก้ม เดอะสตาร์" หรือ "แก้ม วิชญาณี" เปิดใจ หลังโดนถามเรื่องทำศัลยกรรม เผยอยากสุขภาพดีต้องออกกำลังกาย พร้อมลั่น Appมีจะกลัวอะไร

นับวันยิ่งทวีความสวยขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาวเสียงดี "แก้ม วิชญาณี" หรือ "แก้ม เดอะสตาร์" จนทำให้ใครหลายคนเกิดความสงสัย ว่าเจ้าตัวได้มีการทำศัลยกรรมมาหรือเปล่า

ความสวยเป็นเหตุ

ตกใจแรง! “แก้ม เดอะสตาร์” โดนทักหน้าคล้าย “อั้ม” หลังเปลี่ยนลุค!

ล่าสุด (20 มี.ค. 62) "สาวแก้ม" ก็ได้ทำการชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยข้อความว่า

"(ไม่ดราม่านะคะ) ตอบคำถามคนที่ถามว่าทำศัลยกรรมบ้างหละ ทำจมูกบ้างหละ ทำหน้านู่นนี่ : เริ่มเลยนะคะ อยู่ที่วิธีคิดจัดการกับชีวิตตัวเองค่ะ อยากสุขภาพดีอันดับแรก ออกกำลังกาย คุมอาหาร หวานเค็มน้อยๆ ออกกำลังคาดิโอ เวท พิราทิส อาทิตย์ละ3-4ครั้ง ทำมาตลอดค่ะยิ่ง2-3ปีหลังคือเต็มที่มากเพราะโกลหลักคืออยากสุขภาพดี แข็งแรง ร้องเพลงได้ไปนานๆ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับครอบครัวและคนที่รักเรา ดูแลตัวเองทำเลเซอร์ดูโอ้เยลโล่ โบบางเวลามีริ้วรอย แต่ไม่เคยทำจมูกหรือศัลยกรรมอย่างอื่นนอกจากจัดฟันค่ะ แล้วพอMakeup แล้วก็ช่วยเยอะมากๆให้หน้าตาเราดูดีขึ้น คนที่ศัลยกรรมก็คือเพื่อเพิ่มความมั่นใจเสริมในสิ่งที่อยากให้ดีงามขึ้นและสวยทันใจเลย แต่เราไม่พร้อมที่จะทำ เราอยากมีวินัยกับตัวเองแล้วภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองมีแค่นั้นเองค่ะ พัฒนาตัวเองนี่ละค่ะสำหรับเราดีที่สุด แต่ทุกคนมีมุมมองและเส้นทางของตัวเอง บางคนไม่เชื่อก็แล้วแต่วิธีคิดค่ะ ตัวเราเรารู้ว่าเราทำอะไร สำคัญที่สุดคือใช้ชีวิตตัวเองให้มีความสุขไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน นั่นแหละค่ะ”ชีวิต” ^__^

ความสวยเป็นเหตุ

ปล.ยุคนี้แล้ว #Appมีกลัวอะไร 5555 มาทำชีวิตให้มีความสุขดีกว่าทุกคนนน^^ ใครอยากทำตามได้เลยจ้าา เคล็ดลับนี้ไม่ลับเด้ออออ ดีต่อสุขภาพแน่นอน แก้มป่วยน้อยลงกว่าเมื่อก่อนมากๆเลยค่ะ เพราะแก้มเป็นภูมิแพ้ป่วยง่ายมากก แต่ออกกำลังกายพักผ่อนให้พอช่วยได้จริงๆค่ะ^^

ตอนนี้ยังไม่พร้อมทำถ้าทำแล้วจะบอกค่ะ 555555

อายุเยอะขึ้นค่อยว่ากันอีกที ตอนนี้ให้ช่างหน้าช่างผมช่วยก่อนนน555 ส่วนเรื่องร้องเพลงเราก็จะไม่หยุดพัฒนาแน่นอนค่ะ ทุกอย่างคือการเรียนรู้^_^

ความสวยเป็นเหตุ

สุดท้ายอยากบอกว่า ทุกคนมีความสวยความหล่อและดูดีในแบบที่เป็น ไม่ต้องเปรียบเทียบใครแต่เห็นเป็นแรงบันดาลใจก็พอนะคะ ดูแลสุขภาพกันนะคะทุกคน^__^

Photo by my #glitters"

ความสวยเป็นเหตุ

 

 

ความสวยเป็นเหตุ

 

ความสวยเป็นเหตุ

 

ความสวยเป็นเหตุ