ข่าว

ยลโฉม “มิก้า-มิย่า” ทายาทหมื่นล้านของ “ป๊อก-มาร์กี้”

หลังจากที่เฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิดสนิทเหมือนญาติล่าสุด นางเอกสาว “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ก็ได้ให้กำเนิดลูกแฝดของตนเอง “น้องมิก้า” และ “น้องมิย่า” อย่างสมบูรณ์แข็งแรงแล้ว เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 4 เมษายน 2562

โดยล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่ม “ป๊อก-ภัสสรกรณ์” ก็ได้โพสต์รูปภาพครอบครัวพร้อมหน้า โดยเผยให้เห็นใบหน้าของลูกแฝดอย่างชัดเจน ซึ่งน้องแฝดทั้งสองคนก็ฉายแววน่ารักน่าชังอย่างมาก โดยหนุ่มป๊อกและสาวมาร์กี้ก็ได้ยิ้มอ่อนๆ ด้วยแววตาแห่งความสุข ซึ่งหนุ่มป๊อกเขียนแคปชั่นว่า “Welcome to the world and to our family Mika & Mia … Daddy and Mommy live you”

ทั้งนี้ หลังหนุ่มป๊อกลงรูปไปก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดีอย่างต่อเนื่อง ทางทีมข่าวสปริงนิวส์ต้องขอแสดงความยินดีกับพ่อป๊อกแม่กี้ด้วยจ้า

 

สำหรับชื่อของลูกชาย Mika (มีก้า) มาจากมาร์กี้ เป็นมีก้า แปลว่า ของขวัญจากพระเจ้า น้ำหนักตัวแรกคลอด 2,354 กก. ส่วนลูกสาว Mia (มีญ่า) แปลว่า ของฉัน  Mia เป็นชื่อมาจากภาษาลาติน น้ำหนักตัวแรกคลอด 2,274 กก.รวมกันเป็น “ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน” โดยแฝดชายออกมาก่อนซึ่งน้องมีก้าและมีญ่าคลอดเวลา 21.40 น. โดยมาร์กี้และป๊อกเตรียมแถลงข่าวการให้กำเนิดบุตรอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 เม.ย. เวลา 13.00 น.ที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอช (BNH) สาทร ซอย 4

 

Mia

Mika

 

ซึ่งหลังจากที่สาวมาร์กี้ให้กำเนิดลูกฝาแฝดเป็นที่เรียบร้อย ทางด้าน “ป๊อก-ภัสสรกรณ์” ก็ได้โพสต์เล่าถึงโมเมนต์ตอนอยู่ในห้องคลอดด้วยกัน ที่รับรู้ถึงความเสียสละของของผู้หญิง และทำให้รู้สึกรักคุณแม่เพิ่มมากยิ่งขึ้น