ข่าว บันเทิง

คุมสติดีเว่อร์! แชมป์ S.D.F. เจอมนุษย์หื่น ทำท่าอ้าปากงับของลับกลางคอนเสิร์ต

จากกรณีศิลปินวง S.D.F ได้ขึ้นแสดงที่ร้านแห่งหนึ่ง คืนวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา ต่อมา แชมป์ นิตินันท์ จันทรเดชา นักร้องนำ ได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมขณะแสดงบนเวที และถูกชายคนหนึ่งที่ยืนเวที ดึงตัวเข้าไปหา และอ้าปากเอาหน้าซุกเป้ากางเกง คล้ายกับจะทำออรัลเซ็กส์ โดยแชมป์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

“เมื่อวานถือตัวเองควบคุมอารมณ์ได้ดีมาก สงกรานต์เป็นเทศกาลแห่งความสุข แต่จงอย่าเห็นแก่ตัว เห็นแต่ความสุขของตัวเอง จนลืมไปว่าเรากำลังละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของคนอื่นอยู่หรือเปล่า? ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใคร ไม่ว่าชายหรือหญิง หรือเพศไหนๆ เราก็ควรที่จะให้เกียรติซึ่งกันและกัน

ปล.สุขสันต์วันสงกรานต์ เที่ยวอย่างมีสติ เดินกันปลอดภัยครับ 🙏”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เมื่อวานถือตัวเองควบคุมอารมณ์ได้ดีมาก สงกรานต์เป็นเทศกาลแห่งความสุข แต่จงอย่าเห็นแก่ตัว เห็นแต่ความสุขของตัวเอง จนลืมไปว่าเรากำลังละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของคนอื่นอยู่หรือเปล่า? ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใคร ไม่ว่าชายหรือหญิง หรือเพศไหนๆ เราก็ควรที่จะให้เกียรติซึ่งกันและกัน ปล.สุขสันต์วันสงกรานต์ เที่ยวอย่างมีสติ เดินกันปลอดภัยครับ 🙏

โพสต์ที่แชร์โดย nitinan jantaradaecha (@zhampo_sdf) เมื่อ

 

โดยหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว หนุ่มแชมป์ ก็ได้โพสต์ภาพขณะขึ้นโชว์บนเวที พร้อมกับระบุข้อความในทำน้องห้ามปรามแฟนเพลงอย่าทำอะไรที่ไม่ให้เกียรติกัน เพราะงานนี้แชมป์เอาจริง ใครจับเป้าพร้อมแทงเข่าแน่นอนจ้า

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน