ข่าว

คุมสติดีเว่อร์! แชมป์ S.D.F. เจอมนุษย์หื่น ทำท่าอ้าปากงับของลับกลางคอนเสิร์ต

จากกรณีศิลปินวง S.D.F ได้ขึ้นแสดงที่ร้านแห่งหนึ่ง คืนวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา ต่อมา แชมป์ นิตินันท์ จันทรเดชา นักร้องนำ ได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมขณะแสดงบนเวที และถูกชายคนหนึ่งที่ยืนเวที ดึงตัวเข้าไปหา และอ้าปากเอาหน้าซุกเป้ากางเกง คล้ายกับจะทำออรัลเซ็กส์ โดยแชมป์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

“เมื่อวานถือตัวเองควบคุมอารมณ์ได้ดีมาก สงกรานต์เป็นเทศกาลแห่งความสุข แต่จงอย่าเห็นแก่ตัว เห็นแต่ความสุขของตัวเอง จนลืมไปว่าเรากำลังละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของคนอื่นอยู่หรือเปล่า? ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใคร ไม่ว่าชายหรือหญิง หรือเพศไหนๆ เราก็ควรที่จะให้เกียรติซึ่งกันและกัน

ปล.สุขสันต์วันสงกรานต์ เที่ยวอย่างมีสติ เดินกันปลอดภัยครับ ?”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เมื่อวานถือตัวเองควบคุมอารมณ์ได้ดีมาก สงกรานต์เป็นเทศกาลแห่งความสุข แต่จงอย่าเห็นแก่ตัว เห็นแต่ความสุขของตัวเอง จนลืมไปว่าเรากำลังละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของคนอื่นอยู่หรือเปล่า? ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใคร ไม่ว่าชายหรือหญิง หรือเพศไหนๆ เราก็ควรที่จะให้เกียรติซึ่งกันและกัน ปล.สุขสันต์วันสงกรานต์ เที่ยวอย่างมีสติ เดินกันปลอดภัยครับ ?

โพสต์ที่แชร์โดย nitinan jantaradaecha (@zhampo_sdf) เมื่อ

 

โดยหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว หนุ่มแชมป์ ก็ได้โพสต์ภาพขณะขึ้นโชว์บนเวที พร้อมกับระบุข้อความในทำน้องห้ามปรามแฟนเพลงอย่าทำอะไรที่ไม่ให้เกียรติกัน เพราะงานนี้แชมป์เอาจริง ใครจับเป้าพร้อมแทงเข่าแน่นอนจ้า