"นาฟ" หลาน "แพท ณปภา" ถูกแฟนหนุ่มหุ่นหมี สะบั้นรักด้วยเหตุผลสุดเจ็บจี๊ด!

18 เม.ย. 2019 เวลา 13:35 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เส้นทางความรักต้องยุติลงอีกคู่ สำหรับคู่ของสาว "นาฟ ฉัฐนันท์" หลานสาวคนสวย "แพท ณปภา" ที่ออกมาเผยว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่มหนุ่มหมี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ระบุข้อความว่า

ล่าสุด สาวนาฟ โพสต์ประกาศ แบบนี้เลยว่า “ใครจะมาจีบคนต่อไป ขอผู้ชายที่คบแล้วไม่หมดรักง่ายๆ เหตุผล แบบ “หนูเป็นคนดีมากแต่มันเป็นความผิดของพี่เองที่ไม่รักษาความรักของหนูไว้ได้” แบบนี้ไม่เอานะ”

 

หลังจากนั้นไม่นานก็มีเพื่อนๆ และแฟนคลับ เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก ทั้งนี้ เผยนาทีบอกเลิก แฟนหนุ่ม นัดไปคุยและบอกเลิกต่อหน้า ด้วยเหตุผลว่า ดีเกินไป พร้อมทั้งให้เก็บของออกจากบ้าน

ขณะที่แฟนหนุ่ม ที่ระบุว่าฐานะดีจนมีคนเรียกไฮโซ ก็เผยข้อความด้วยว่า “หนูจะโกรธหรือเกลียดพี่ พี่ห้ามความคิดหนูไม่ได้ ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้พี่ทุกสิ่งที่ทำให้มันมีความหมาย มันคือความรักจริงๆพี่ผิดเองที่หมดใจไปจากหนู ไม่ได้บอกว่าหนูเป็นคนไม่ดี หนูเป็นคนดีมากแต่มันเป็นความผิดของพี่เองที่ไม่ได้รักษาความรักของหนูไว้ได้ ไม่ใช่ว่าพี่ปันไปหาใคร แต่พี่หมดเอง พี่อยู่ตรงนี้เสมอนะ แม้ไม่ใช่ในฐานะแฟน ไม่ว่าหนูจะวางพี่ไว้ในฐานะอะไรหนูมีปัญหาอะไร หรือมีเรื่องอยากปรึกษาพี่ให้คำปรึกษาหนูได้ ขอบคุณเวลาที่พาหนูเข้ามานะ”

โดยล่าสุด นาฟ โพสต์ลงโซเชียลรัวๆ หลังอกหักสุดเศร้า ร้องไห้จนตาบวม พร้อมทั้งบอกด้วยว่า “ไม่อยากตอบคำถามใครแล้ว เอาเป็นว่าพอแค่นี้ ตอบไปก็เหมือนตอกย้ำความเสียใจ พี่เค้าก็ดี ก็ขอให้โชคดีจ้าาา ส่วนนาฟขออยู่คนเดียว ทำงานกับเรียนแค่นั้นพอ”