ข่าว

ด่าใคร? ผจก.ดีเจต้นหอม ฉะแรงดาราจอมปลอม – ดอกทอx แถมต้นหอมติด #คนตอแหล2019

กลายเป็นประเด็นที่กำลังอยู่ในความสนใจของหลายคน สำหรับกรณีดราม่าของ ปู ไปรยา ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องธุรกิจอาหารเสริมที่ทำร่วมกับ ดีเจมะตูม และดีเจต้นหอม ว่าได้เลิกทำแล้ว และยังบอกด้วยว่า สงสารตัวแทน แต่ไม่มีปัญหากับ 2 ดีเจ เพราะไม่ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ต้น ก่อนที่ต่อมาฝ่าย ดีเจมะตูม จะออกมาโพสต์แขวะนางเอกสาว

 

ต่อมา สาวปู ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เธอได้ทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์สินค้าได้อย่างดีที่สุดแล้วตามกติกา ข้อกำหนด และขอบเขตสัญญา แต่ต่อมากลับเกิดประเด็นปัญหาเรื่องทรัพย์สินทางปัญญา และการบันทึกรายละเอียดทางบัญชี ฯลฯ ซึ่งนำไปสู่ข้อพิพาทระหว่างกันในศาล และไม่สามารถอธิบายรายละเอียดต่าง ๆ ได้ เนื่องจากเรื่องดังกล่าว ได้กลายเป็นข้อพิพาทซึ่งอยู่ในขั้นตอนทางศาลแล้ว ซึ่งตัวเธอเองได้พยายามหาทางแก้ไขปัญหาเรื่องนี้ให้ดีที่สุด เพื่อประโยชน์ของทุกฝ่ายแล้ว

ล่าสุด (25 เมษายน 2562) ก็ดูเหมือนดราม่าครั้งนี้จะร้อนระอุขึ้นมาอีกรอบ หลังผู้จัดการส่วนตัวของ ดีเจต้นหอม ได้ออกมาโพสต์ข้อความฉะแรงที่อ่านแล้วมีหน้าสั่นว่า “เกลียดแม่งชิบหาย เมื่อไหร่จะมีใครมากระชากหน้ากากอีดาราจอมปลอมคนนี้สักที อีด_กท_ง” เท่านั้นยังไม่พอ เพราะทางด้าน ดีเจต้นหอม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า #คนตอแหล2019 ทำเอาชาวเน็ตเมาท์กันสนั่น พร้อมคาดเดาว่าทั้งคู่จะสื่อถึงใคร โดยหลายคนก็คาดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนนี้

 

 

ส่วนโพสต์สุดแรงของผู้จัดการส่วนตัวของ ดีเจต้นหอม จะสื่อถึงใครก็คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงเองแล้วล่ะค่ะ และเรื่องราวครั้งนี้จะคลี่คลายไปในทางไหนก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป