โปรดอ่าน! "ใบเฟิร์น พัสกร" ทนไม่ไหวคนด่า ครอบครัวหน้าเงิน ขายลูกกิน?

04 พ.ค. 2562 เวลา 7:46 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากที่ก่อนหน้านี้่ใบเฟิร์น พัสกร ได้ออกมาคอมเมนต์ข้อความยอมรับว่าได้เลิกรากับ เคน ฮาเซกาวา หลังคบกันมาเกือบ 4 ปี  และต่อมาไอจี จตุรงค์ มกจ๊ก ได้โพสต์ประกาศหาแฟนใหม่ พร้อมระบุว่าขอคนที่มีเงินเยอะ ๆ รวยและมีหน้าที่การงานที่ดี เพราะใบเฟิร์นชอบเงิน แต่มีการลงท้ายว่าเป็นแฟร๊งค์เฟิต น้องชายเป็นคนพิมพ์ แต่ชาวเน็ตก็ยังคงคิดว่าพ่อจตุรงค์เป็นคนพิมพ์เอง

ไร้ความปรานี! “จตุรงค์ มกจ๊ก” เผยความรู้สึก “ใบเฟิร์น” เลิก “เคน ฮาเซกาวา”

“ใบเฟิร์น พัสกร” ลูกสาว “จาตุรงค์” เศร้าสองเด้ง ย่าป่วยแถมยังเลิกกับแฟนแล้ว!

 

ล่าสุด (3 พฤษภาคม 2562) ใบเฟิร์น พัสกร ก็ถึงกับทนไม่ไหว ระเบิดความในใจหลังถูกคนถล่มด่า เป็นครอบครัวหน้าเงิน ขายลูกกิน หน้าแบบนี้ให้ฟรียังต้องคิดดูก่อน โดนด่าเละทั้งที่กำลังอยู่ในสถานการณ์ชีวิตย่ำแย่ ไม่มีใครถามความจริงจากปากตนเลย แต่กลับไปถามพ่อจตุรงค์ และเคน อดีตแฟนหนุ่ม โดยใบเฟิร์นระบายความในใจยาวเหยียด ระบุว่า...

 

ในฐานะผู้หญิงคนนึงนะ สถานการณ์ที่เจออยู่ตอนนี้ มันก็แย่อยู่แล้ว ย่าป่วย+เลิกกับแฟนที่คบกันมาเกือบ4 ปี ตอนนี้ย่ายังไม่ฟื้นนะคะ นอนอยู่icu มาตั้งแต่วันที่ 20 ไม่ได้สติ เฟินต้องไปกลับระหว่างกรุงเทพราชบุรี เพื่อมาเยี่ยมท่านบ่อยๆ ส่วนเรื่องคุณเคน การเลิกครั้งนี้เป็นการตัดสินใจอย่างดีแล้ว ด้วยเหตุผลของคน2 คนซึ่งเฟินก็ไม่สามารถที่จะเลือกทางเดินอื่นได้ ทางเดินที่ดีที่สุดกับเฟินตอนนี้คือ ทำใจ และเข้มแข็ง รักษาตัวเองให้กลับมาโอเค ให้เร็วที่สุด สถานการณ์ในชีวิตช่วงนี้ก็ไม่ค่อยดีอย่างที่ทุกคนทราบกันแหละคะ และด้วยความที่เป็นประเด็นขึ้นมาเรื่องนี้ ด้วยความผิดเฟินเองที่ดันไปลงในไอจีโพสก่อนๆหน้านี้ทำนองว่า เลิกกัน พอคนสงสัย ก็ตอบไปตามความจริงว่าเลิกกัน เพราะก็ไม่รู้ว่าจะใช้คำตอบว่าอะไร เพราะเลิกกันแล้วจริงๆ จึงทำให้เกิดความสงสัยต่อคนอื่น หรือนักข่าวหลายๆสำนัก ว่าสาเหตุที่เลิกกัน เป็นเพราะอะไร ทุกคนเลือกถามป๊า ถามเคน แต่ไม่มีใครถามเฟิน ไม่เป็นไรคะ เฟินเข้าใจ ซึ่งคำตอบที่ป๊าให้ มีบางจุดที่เป็นเรื่องจริง และมีบางจุดที่ข้อมูลอาจจะไม่ตรงบ้างเพราะป๊าก็ไม่เคยฟังเรื่องมั้งหมดจากเฟิน เพียงแค่ฟังผ่านจากแม่เท่านั้น และด้วยความที่ป๊าชอบพูดว่าอยากให้ลูกได้ผู้ชายรวยๆ คนที่ดูแลลูกได้ ไปอยู่กับเค้าแล้วจะไม่ลำบาก ซึ่งมันเป็นความคิดของคนที่เป็นพ่อเฟินก็ไม่แน่ใจว่าพ่อคนอื่นเป็นแบบนี้ไหม แต่พ่อเฟินเป็น เฟินก็เข้าใจในจุดนั้น กลับทำให้หลายๆคนที่เห็นข้อความหรือความคิดเห็นนี้ตีความกันไปว่า ครอบครัวเราน่าเงิน ขายลูกกิน ดูถูกคนจน อีกทั้งว่าลาม ด่าลามมาถึงเฟินว่า หน้าแบบนี้คงไม่มีใครเอา ให้ฟรียังคิดดูก่อน หรืออะไรก็ตามแต่ที่จะสรรหามาด่าว่าตามความพอใจของแต่ละคน เฟินไม่เคยมองผู้ชายที่เงิน ตั้งแต่คบแฟนมากี่คนก็ไม่เคยคบผู้ชายมีเงิน เพราะเป็นคนไม่เคยอยากได้เงินของใคร หรือขอของๆใคร หรือเกาะใคร เฟินยืนยันได้ แล้วแฟนเก่าเฟินหรือแม้กระทั้งคุณเคน ก็รับรู้ถึงนิสัยนี้ของเฟินเช่นกัน เฟินชอบทำงานคะ หาเงินให้ได้เยอะๆ และใช้ชีวิตกับคนรอบๆตัว พาเขาไปเที่ยว พาเค้าไปในที่ ทำให้พวกเค้ามีความสุข แค่นี้คะ เท่านี้จริงๆ ไม่เคยมองผู้ชายรวย เวลาชอบใครก็คือชอบ ไม่มีเหตุผลคุยแล้วชอบเห็นแล้วชอบก็จบ เฟินต้องขอความกรุณาซึ่งก็ทราบดีว่าอาจจะได้รับหรือไม่ได้รับ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจเฟินนะคะ สุดท้ายเฟินขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกคนนะคะ ครั้งนี้ก็เป็นอีก 1 เหตุการณ์ที่ค่อนข้างแย่ในชีวิตเฟิน แต่เฟินสัญญาว่าจะผ่านมันไปให้ได้คะ ขอบคุณไอจีที่เปิดพื้นที่ให้ได้อธิบายคะ ???