ข่าว

“โซจีซบ” ขอโทษแฟนคลับ ทำให้ตกใจ หลังเปิดตัวมีสาวคนรู้ใจแล้ว

หลังจากที่ทางต้นสังกัดได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า พระเอกหนุ่มเกาหลี “โซจีซอบ” กำลังคบหาดูใจอยู่กับผู้ประกาศสาวช่อง SBS อย่าง “โจอึนจอง” วัย 24 ปี ความรักของทั้งคู่ก่อกำเนิดและเคียงคู่กันมากว่า 1 ปีแล้ว และไม่มีอุปสรรคใดๆ แม้ว่าทั้งคู่จะอายุห่างกันถึง 17 ปีก็ตาม

ล่าสุดทางต้นสังกัดของหนุ่มโซจีซอบ อย่าง 51k ได้โพสต์จดหมายข้อความที่พระเอกหนุ่มต้องการสื่อสารถึงแฟนๆ ทั่วเอเชีย โดยมีข้อความภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษว่า…

“ถึงแฟนๆ ที่รักของผมนะครับ ผมคงทำให้พวกคุณตกใจกับข่าวที่ออกมาอย่างกะทันหัน ผมต้องขอโทษจริงๆ ที่ไม่ได้บอกพวกคุณก่อนหน้านี้ ผมคิดมาโดยตลอดว่าแฟนๆ ที่รักและสนับสนุนผมมาโดยตลอดจะรู้สึกอย่างไรกับข่าวนี้ และทำให้ผมกังวลเกี่ยวกับการบอกข่าวนี้กับทุกๆ คน

แต่ทั้งนี้ ผมอยากจะขอให้พวกคุณเฝ้ามองดูผมด้วยหัวใจอันแสนอบอุ่น ถึงจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างพูดยาก แต่ผมอยากบอกพวกคุณว่า ผมมีใครบางคนที่เป็นคนพิเศษของผมแล้วนะครับ เธอคอยอยู่เคียงข้างผมอย่างใจเย็นและช่วยสนับสนุนผมเป็นอย่างดี เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และยังมีอะไรหลายๆ อย่างที่ต้องดูแลซึ่งกันและกัน

ต่อไปนี้ผมจะพยายามเป็นนักแสดงที่มีความรับผิดชอบให้มากขึ้น เพื่อความไว้วางใจที่พวกคุณทุกคนให้แก่ผม นี่เป็นสิ่งที่ผมจะตอบแทนได้ ผมสัญญาว่าจะทำให้เต็มที่และไม่ให้พวกคุณผิดหวังนะครับ”

 

 

หลังจากข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีแฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับความรักครั้งนี้ของพระเอกหนุ่ม และขอสนับสนุนความรักอันงดงามของเขาเสมอไป

สำหรับความรักระหว่างทั้งคู่มีรายงานว่า ทั้งคู่พบกันระหว่างร่วมสัมภาษณ์ผ่านรายการ New Late Night E News ทางช่อง SBS ที่ฝ่ายหญิงทำหน้าที่เป็นผู้สื่อข่าว โดยย้อนกลับไปเมื่อต้นปี 2018 พระเอกหนุ่มได้มาร่วมรายงานและโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Be With You กลายเป็นจุดเริ่มต้นให้ทั้งคู่ได้รู้จักกันและสานสัมพันธ์กันเรื่อยมา

แฟนคลับร้องระงม! “โซจีซบ” คบนักข่าวสาว “โจอึนจอง” อายุห่าง 17ปี

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook