ข่าว

ยอมแล้วทูนหัว! คอนเสิร์ตณเดชน์ โชว์สเต็ปเลิฟซีน ญาญ่า สุดร้อนแรง[คลิป]

ถือเป็นหนึ่งในความฝันของ หนุ่มณเดชน์ ที่ฝันจะมีคอนเสิร์ตเต็มตัวสักครั้งในชีวิต และความจัดเต็มและเซอร์ไพรส์ คาดไม่ถึงที่จะได้สัมผัสตลอดคอนเสิร์ต 3 ชั่วโมงอีกด้วย โดยได้เผยว่ารายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี เพื่อนำไปสนับสนุนการศึกษาและอาชีพให้แก่สตรีผู้ด้อยโอกาสอีกด้วย

โดยคอนเสิร์ต The Real Nadech Concert จะจัดขึ้น 2 รอบ รอบแรกคือ วันอาทิตย์ที่ 19 รอบที่ 2 จันทร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ เวลา 19:00 น. ที่ Royal Paragon Hall แต่ที่ทำแฟนคลับฟินกระจาย กรี๊ดกระเจิง กับเพลงที่ทั้งคู่ร้อง พร้อมวาดลวดลาย โชว์ซีนหวานแนบชิด กลางเวที แต่ละโมเมนต์รักสุดหวานซึ้ง โดยเฉพาะซีนกลางสายน้ำที่ไหลมาจากด้านบนของเวที ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาประกบคู่

ต้องบอกเลยว่าแฟนคลับนั้นกรี๊ดคอแทบแตก เมื่อเจอกล้ามล่ำๆ ของหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ แบบว่าเรียกเสียงกรี้ดสนั่นลั่นฮอลล์ THE REAL NADECH CONCERT คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม ซึ่งจัดให้ได้ฟินไปรอบแรกเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา 19 พฤษภาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ แบบว่าไม่พูดเยอะดูรูปดูคลิปเองเอาละกัน

 

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

WOW!!! ขอชมอีกคืนนี้…..ทั้งแซ่บทั้งฟิลลลลล ❤️❤️❤️❤️ @wishforthaikids @urassayas #nadech #nadechactivity #urassayaclubdotcom

โพสต์ที่แชร์โดย keaw_jung (@keaw_jung) เมื่อ