ข่าว

ส่องงานวันเกิด “เมย์ ปทิดา” ธีมสีเหลืองทองอร่าม เพื่อนดาราร่วมงานเพียบ

แม้ช่วงนี้จะไม่ค่อยมีงานในวงการบันเทิงเหมือนก่อน เพราะหันไปทำหน้าที่ภรรยาและคุณแม่ลูกหนึ่งอย่างเต็มตัว แต่ก็ต้องบอกเลยว่านักแสดงสาว เมย์ ปทิดา หรือ เมย์ เฟื่องอารมย์ นั้นยังดูสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง เพราะเจ้าตัวดูแลตัวเองได้ดีมาก ๆ จนไม่น่าเชื่อว่าอายุเข้าเลขสี่กับเขาแล้ว

ล่าสุด (23 พฤษภาคม 2562) สาวเมย์ ก็เพิ่งจัดงานปาร์ตี้ฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 43 ปี ในธีมสีเหลืองทองอร่าม โดยมีเหล่าเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการมาร่วมแจมเป็นจำนวนมาก นำทีมมาโดยเพื่อนซี้ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์, หนิง ปณิตา, พี่เอ ศุภชัย, ตอง ภัครมัย, ชาย อานันท์ทวีป, ป๊อบ คำเกษม ฯลฯ ซึ่งแต่ละคนต่างก็สวมชุดสีเข้าธีมกันทั้งงานกัน แบบไม่แตกแถว ส่วนทางเจ้าของงานนั้นก็สวยสะพรั่งในชุดเดรส จัดกันแบบเบ ๆ แต่ทั้งสวยทั้งเริดกันยกแก๊ง

 

 

งานนี้ยังมีซีนขำ ๆ ที่ พี่เอ อวยพรวันเกิด สาวเมย์ เป็นภาษาใต้ เพราะพูดภาษากลางแล้วลิ้นพันกันอีกด้วย ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาฮากันเป็นแถว ๆ พร้อมแซวว่า ดึกแล้วก็เข้าใจ เครื่องมันจะรวนหน่อย ๆ นอกจากนี่พี่เอยังได้มอบเงินสดเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นของขวัญวันเกิดให้ด้วย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

รักพี่เมย์นะ ?❤️? @mayfuang #mayfuangbday2019 #mayfuangbd2019​ #hbdmayfuang2019​

โพสต์ที่แชร์โดย Panita Tumwattana (@ningpanita) เมื่อ

 

ส่วนทางด้านสาวเมย์ ปทิดา ก็ได้โพสต์ภาพเพื่อนๆ พร้อมข้อความถึงมิตรภาพที่มีให้กันมาอย่างยาวนานสุดประทับใจลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วย