ไม่กั๊กแล้วจ๊ะ! "สงกรานต์" ลงภาพ "แมท ภีรนีย์" กลางIGสตอรี่ รักนี้ต้องเปิดเผย!

4 มิ.ย. 2019 เวลา 9:01 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ยังคงเป็นประเด็นที่อยู่ในความสนใจจากสังคม สำหรับกรณีของ แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังซุ่มคบอยู่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกรุ่นพี่อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง

อีกทั้งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้น ก็มักจะโชว์หวานด้วยกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการคอมเมนต์หวานๆใส่กัน หรือแม้กระทั่งควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ จนมีชาวเน็ตแอบถ่ายมาไว้ได้ แต่ทั้งคู่ก็เลือกที่จะไม่ลงรูปคู่กันเพื่อหลีกเลี่ยงคำวิพากษ์วิจารณ์

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ และ สาวแมท ก็ไม่ได้สนดราม่าใดๆ เพราะได้ร่วมทำรายการด้วยกัน โดยฉายทางช่องยูทูป งานนี้ หนุ่มสงกรานต์ จึงได้ออกมาอ้อนแฟนคลับขอให้ติดตามผลงานของทั้งคู่ด้วยตัวเอง โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ช่องของพวกเราเองเตรียมกดไลค์และSubsribeเร็วๆนี้นะครับผม ขอบคุณครับ

 

และล่าสุดถือได้ว่าเปิดตัวอย่างมากขึ้นหลัง หนุ่มสงกรานต์ แอบถ่ายสตอรี่ของแฟนสาวอย่าง สาวแมท ขณะที่กำลังนั่งอยู่ภายในร้านกาแฟ พร้อมกับเป็นการโปรโมทร้านกาแฟดังกล่าวด้วย หลังเจ้าตัวได้ไปรับเหมาก่อสร้างให้ เรียกได้ว่าอยู่เคียงข้างกันไม่ห่างเลยจ้า