"ณเดชน์" จิตอาสาทำห้องน้ำให้นักเรียนชาวเขาบ้านใหม่ร่องกล้า

14 มิ.ย. 2562 เวลา 3:10 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ที่บ้านใหม่ร่องกล้า ภายในอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า อ.นครไทย จ.พิษณุโลก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พระเอกขวัญใจชาวไทย พร้อมด้วย”สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง” นักร้องนักแสดง นายมนัส สีเสือ เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า, เจ้าหน้าที่โครงการพัฒนาป่าไม้อันเนื่องพระราชดำริภูหินร่องกล้า ร่วมกับ น้องๆนักเรียน โรงเรียนบ้านห้วยน้ำไซ สาขาร่องกล้าวิทยา และชาวบ้าน ได้ร่วมกันปรับปรุงแต่งแต้มสีสัน ให้กับห้องน้ำภายในตลาดนัดเด็กดอย เพื่อเตรียมพร้อมรองรับนักท่องเที่ยวในช่วงเดือนธันวาคมนี้ โดยทางพระเอก ณเดชนน์ คูกิมิยะ ได้นำสี และอุปกรณ์ ต่างๆ มาด้วยตนเอง

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สำหรับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ในปีที่ผ่านมา ได้นำเงินส่วนตัวในการจัดปรับปรุงและพัฒนาตลาดนัดเด็กดอย ของน้องนักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยน้ำไซ สาขาร่องกล้าวิทยา เพื่อให้น้องๆนักเรียน ได้มีสถานที่นำสินค้าทั้งการเกษตร และสินค้าพื้นเมืองภายในหมู่บ้าน ในจัดจำหน่ายให้แก่นักท่องเที่ยว ที่มาเที่ยวชมธรรมชาติภายในอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ซึ่งในปีนี้ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มีความตั้งใจจะมาช่วยน้องๆหนูในการพัฒนาตลาดนัดเด็กดอย และมาร่วมเปิดตลาด ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ อีกด้วย