ชาวเน็ตจับโป๊ะ! ต้นหอม เลิกกันตั้งแต่ พ.ค. แต่ประกาศก่อนซันขึ้นชก 1 วัน

05 ก.ค. 2562 เวลา 7:54 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีการเลิกราคู่รักดาราดัง ซัน ประชากร - ดีเจต้นหอม ศกุนตลา โดยมีดราม่าโยงมือที่ 3 และการออกมาให้สัมภาษณ์ของทั้ง 2 ฝ่าย จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ล่าสุดมีการตั้งข้อสงสัยจากปากคำของฝ่ายชายที่เปิดเผยว่าเลิกกันตั้งแต่ 4 พ.ค. แต่เหตุใดฝ่ายหญิงเพิ่งจะมาให้สัมภาษณ์ก่อนศึกมวยดัง 1 วัน รวมถึงการโปรโมทโฆษณาขายครีมในรายการด้วย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวร้อนการเลิกรา ซันต้นหอม ทำให้เกิดดราม่ามากมายทั้งจากกรณีการรับไม่ได้ที่ฝ่ายหญิงรับเด็ก (น้องปกป้อง) มาเลี้ยง หรือการโยงมือที่ 3 เน็ตไอดอลสาว ครูบลู จิรารัตน์ ซึ่งฝ่าย ซัน ประชากร ได้ออกมาปฏิเสธความสัมพันธ์ไม่มีอะไรเกินเลย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

Cr. sun_prachakorn

อย่างไรก็ตามมีดราม่าล่าสุดตั้งคำถามว่าเหตุใดฝ่าย ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เพิ่งจะมาประกาศออกสื่อเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. 62 ก่อนการขึ้นชกมวยรายการดังของฝ่ายชาย 1 วัน รวมถึงการซื้อโฆษณาขายครีมในรายการดังกล่าว ซึ่งนับจากวันที่ ซันต้นหอม เลิกกันตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. ซึ่งกินระยะเวลานานนับเดือน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th