ข่าว

“กานต์ วิภากร” เดือดจัด! จวกคนให้ข้อมูล “น้องเสือ” ไม่ใช่ ผจก.”เสก โลโซ”!

ไม่รู้ว่าใครที่ทำให้ กานต์ วิภากร ขอขึ้นอีกแล้ว เพราะล่าสุด กานต์ วิภากร ได้ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมแบบรัวๆ ถึงใครคนหนึ่งที่ให้ข้อมูลกับทางผู้จัดที่จ้างให้ เสก โลโซ บินไปเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศอังกฤษว่า น้องเสือ ลูกชายคนโจของ “เสก-กานต์” ไม่ใช่ผู้จัดการของเสก โลโซ ทั้งที่ได้มีการประกาศเป็นข่าวออกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า น้องเสือ คือ ผู้จัดการคนใหม่ของ เสก โลโซ

 

โดยกานต์ วิภากร โพสต์ข้อความระบุว่า “แม่ง!! จนได้ กูอยากจะรู้ ในทีมงานที่จะไปคอนเสิร์ตตปท ใครสำคัญมากสุดนอกจากเสกและแบ็คอัพ พวกมึงอย่าหยามศักดิ์ศรีกันเกินไป ไอ้สัส!! หมาตัวไหนพูด เดี๋ยวคืนนี้ มึงรอกูเลย เพื่อนๆอ่านดู แม่ง สารเลว คิดหยามลูกกู ความรู้สึกลูกกู มึงเล่นแรงไปละ เตรียมตัวโดนเนรเทศ!! ไอ้สัส สารเลว!!
***สวัสดีค่ะคุณกาน พี่อยู่ลอนดอนค่ะ เสกจะมาแสดงที่ลอนดอน คนจัดบอกว่า อีฟมากับเสก พี่ถามเขาว่า น้องเสือเป็นผจก เขาบอกไม่ใช่ ตกลงยังไงค๊ะ เพราะถ้าซื้อตั๋วไปแล้ว จะมีปัญหาไม๊”

 

ก่อนที่จะตามมาด้วยอีกสองโพสต์เด็ด ที่ระบุว่า “อย่าเพิ่งคิดกันไปมากคะ รอผจก.กลับมาเคลียงานตัวเองพรุ่งนี้นะคะ ขอคุย3คนสักรอบสิ ว่าเสกโลโซ ไปโดนตัวไหนมา(จะมีตัวไหน ก็ตัวเหี้ยตามติดไง555) รอแปป เดี๋ยวมีดราม่าต่อ กินข้าวก่อน”

 

 

และ “สรุปนะ เรามีความคิดเห็นตรงกันคือ เราหนีกันยังไงก็ไม่มีทางหนีพ้น จำได้ใช่มั้ยคำนี้ เราพูดกัน2วันก่อนว่าเราเป็นคู่กันทั้งคู่เวรคู่กรรม คู่ทุกข์คู่ยาก คู่ทุกชนิด เพราะฉะนั้น เรามีเรา เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไปเพราะสถานการณ์บังคับ55555 กานต์จะไม่มีวันปล่อยเธอให้ไปเจอแต่คนสกปรกรอบด้านอีกแล้ว กานต์จำเป็นต้องรักษาครอบครัวและสร้างเราให้กลับมาเหมือนเดิม เรา5คน และ Sek Loso ของคนไทยทุกคน Revival!!จำไว้ มีเสือเท่านั้นที่ทำได้ เราจะกลับไปอยู่ด้วยกันอย่างยิ่งใหญ่เหมือนเดิม รอนะคะ ที่รักจ๋า 5555
อีปอบหยิบ! มึงไปไกลตีน ไม่เกี่ยว มึงบังคับกูเอง จงเผชิญชะตากรรมแสนอัปยศของมึงต่อไปเหอะ Curryปลายแถวไง สกปรก โสโครก!!
**** สำหรับลีอองน้อย เดี๋ยวแม่ใหญ่จะไปรับนะ บอกแม่แซนด้วย See U Soon อยากเจอหนูแล้ว ตัวเล็กของแม่ใหญ่ จุ๊บๆ”