โยงเก่ง!ชาวเน็ตจับผิด "ชิงชิง"บอกรักหน้าเขื่อน สื่อถึง"เวียร์"หรือเปล่า????

07 ก.ย. 2562 เวลา 9:39 น.

ชาวเน็ตขุดรูปเก่า "ชิงชิง คริษฐา" บอกหลงรักธรรมชาติหน้าเขื่อนแห่งหนึ่ง โยงหมายถึง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" หรือเปล่าเพราะชื่อพระเอกหนุ่มแปลว่า เขื่อนหรือฝาย

งานเข้าอีกแล้ว! สำหรับนางเอกสาว "ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส" หลังก่อนหน้านี้ให้สัมภาษณ์ว่าไปร่วมทริปพร้อมกับพระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" และหวานใจ"เบลล่า ราณี แคมเปน" แต่สาวเบลล่าเพิ่งให้สัมภาษณ์ไปวานนี้ (6 ก.ย.) แบบหนังคนละม้วนว่า ไม่รู้จักชิงชิงและไม่เคยไปร่วมทริปด้วยกันแต่อย่างใด

ล่าสุด เรื่องที่สาว "เบลล่า" ให้สัมภาษณ์ไปอาจจะไปจุดประเด็นสงสัยให้ใครหลายคน ทำให้ในทวิตเตอร์ #ชิงชิงและ #เวียร์เบลล่า พุ่งทะยานขึ้นมาติดอันดับยอดนิยมในข้ามคืน

ชาวเน็ตขุดรูปเก่า

ชาวเน็ตขุดรูปเก่า

ชาวเน็ตขุดรูปที่สาว "ชิงชิง" ลงไว้ไปเปรียบเทียบกับภาพของหนุ่ม "เวียร์"และสาว "เบลล่า" ทั้งสถานที่และท่าโพสต์ที่คล้ายกันอย่างบอกไม่ถูก แต่ภาพที่เป็นประเด็นที่สุด

หนีไม่พ้นภาพที่สาว "ชิงชิง" โพสต์ไว้ในIG ตั้งแต่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เป็นภาพของเจ้าตัวยืนอยู่หน้าเขื่อนแห่งหนึ่ง พร้อมแคปชั่น "ฉันว่าฉันหลงรักเธอเข้าแล้วแหละ ธรรมชาติ:)"

ชาวเน็ตขุดรูปเก่า

ชาวเน็ตขุดรูปเก่า

งานนี้ชาวเน็ตอย่างกับงัด GAT/PAT เชื่อมโยงขึ้นมา ตั้งข้อสังเกตว่าสาว "ชิงชิง" โพสต์ภาพดังกล่าวแบบมีนัยแฝงหรือไม่ เพราะชื่อของหนุ่ม "เวียร์" มีที่มาจาก คำว่า "Weir" ที่แปลว่าเขื่อนหรือฝายน้ำล้น  ซึ่งคุณพ่อที่เป็นวิศวกรชลประทานตั้งให้เอง

ชาวเน็ตขุดรูปเก่า

ภาพนี้จะมีความหมายแฝงหรือเปล่าคงไม่มีใครตอบได้นอกจากสาว "ชิงชิง" คนเดียว